Tin tức Blockchain

VeChain có đang trên đỉnh của một cuộc hồi phục hình parabol không? Nhà phân tích này trả lời

Trong một cuộc thăm dò được thực hiện thông qua tay cầm Twitter của Real Vision, đa số đã bầu chọn rằng VeChain (VET) là loại tiền điện tử được định giá thấp nhất trên thị trường. Với 140.000 người dùng tham gia và 65,8% số phiếu ủng hộ, VET đã chiếm ưu thế trước Hedera Hashgraph (HBAR) và Ravencoin (RVN).

Một nhà phân tích có tên “VeChain Justin” đã thêm kết quả cuộc thăm dò vào trường hợp tăng giá của anh ấy về tiền điện tử này. Cộng đồng của VeChain đang trong quá trình bỏ phiếu để sửa đổi hoặc duy trì phí giao dịch trên blockchain VeChainThor.

Nhà phân tích tin rằng kết quả của cuộc bỏ phiếu này sẽ ủng hộ việc giảm phí, tối ưu hóa chi phí cho các công ty hoạt động trên blockchain và do đó, sẽ có sự gia tăng trong việc áp dụng VET trong năm 2021 . VeChain Justin nói:

Tôi cực kỳ lạc quan về VeChain. Hơn bao giờ hết vì cuộc bỏ phiếu giảm giá xăng cơ bản. Hiểu hoặc bị bỏ lại phía sau. Bởi vì những con bò đực đang lặp lại trên đôi tai điếc. Tất cả các con đường đều hướng đến việc áp dụng hàng loạt. We moon vào năm 2021. 100%. Không nghi ngờ gì.

VeChain Foundation đã cập nhật quy trình bỏ phiếu sẽ kết thúc trong vài ngày tới. Cho đến nay, hơn 800 nút đã bỏ phiếu trên nền tảng VeVote. Với 525 phiếu bầu và 73,39%, đa số ủng hộ việc giảm phí xuống còn 1% so với giá hiện tại, 1e13 wei.

Giá của VeChain theo dõi Cardano (ADA)?

VET hiện đang giao dịch ở mức 0,09 đô la với mức tăng 3,9% trên biểu đồ hàng tuần. Trong tuần trước, giá VET đã tăng 15% và ấn tượng 112% trên bảng xếp hạng hàng tháng. Trong năm qua, tiền điện tử đã tăng hơn 2.800%.

VeChain VET
VET với mức tăng vừa phải trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: VETUSDT Tradingview

Nhìn vào hành động giá của VET, VeChain Justin tuyên bố rằng biểu đồ trong ngày đã tạo ra một hình thành cờ tăng. Do đó, nhà giao dịch kỳ vọng :

Hành động giá trên đỉnh của sự phá vỡ và đi theo đường parabol. Khu vực quan trọng được khoanh tròn (…). Tìm kiếm một điểm bật lên hoặc đột phá cờ để đi theo đường parabol. 2,618 Fib @ 24 xu. Hãy ban phước cho các vị thần tiền điện tử.

VeChain VET
Nguồn: VeChain Justin

So sánh biểu đồ của VET với mã thông báo gốc của Cardano, ADA, nhà giao dịch nói rằng chúng “quá giống nhau để bỏ qua”. Một năm trước, giá của ADA được giao dịch dưới 0,10 đô la và kể từ đó, nó đã có một đợt tăng giá với mức tăng 3,804% đạt 1,21 đô la, tại thời điểm xuất bản. Nhà phân tích nói:

Sự tương đồng với biểu đồ ADA quá gần nên không thể bỏ qua. Hãy tưởng tượng nó theo sau và chúng ta đi theo đường parabol. Các phép đo ngoại suy cho thấy mục tiêu giá là $ 0,77 vào khoảng tuần đầu tiên của tháng 7! Bạn có thể tưởng tượng được không? #VeFam xứng đáng. Hãy làm cho tất cả họ trở nên giàu có.

Trong báo cáo gần đây nhất, VeChain Justin tuyên bố rằng khung thời gian hàng tuần đang tiếp cận mục tiêu của anh ấy. Nhà phân tích đang xem xét một sự đột phá để VET đạt 0,10 đô la và sau đó tiếp tục đẩy vào vùng chưa xác định. Anh ấy nói thêm: “Mặt trăng ở quanh góc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button