Đầu tư

Ví tiền điện tử ZenGo tăng 20 triệu đô la để phát triển dịch vụ và đội ngũ trong thị trường tăng giá

Số tiền này sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi quy mô nhóm và cung cấp các dịch vụ bổ sung.

Nhà cung cấp ví tiền điện tử ZenGo đã nhận được 20 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series A do quỹ đầu tư tăng trưởng Insight Partners dẫn đầu. Các nhà tài trợ khác bao gồm Phân phối Toàn cầu và Austin Rief Ventures, trong số những người khác. 

“Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển cơ sở người dùng, đầu tư vào nhiều tài sản / chuỗi, dịch vụ tài chính và các tùy chọn bao gồm thẻ Visa thanh toán của chúng tôi, đồng thời phát triển đội ngũ từ 20 lên 40”, Giám đốc điều hành ZenGo Ouriel Ohayon cho biết trong một thông báo. 

Với ZenGo, người dùng có thể gửi, nhận, mua, bán, giao dịch, kiếm tiền và sớm thanh toán bằng hơn 50 loại tiền điện tử trên 180 thị trường, theo công ty.

Khoản đầu tư diễn ra chưa đầy một năm sau khi ví ra mắt trên iOS và Android vào đầu năm 2020. Theo công ty có trụ sở tại Tel Aviv, ZenGo đã tăng lên 100.000 khách hàng và 100 triệu đô la khối lượng giao dịch vào năm 2020. Chỉ riêng vào năm 2021, khi bitcoin tăng vọt mức cao nhất mọi thời đại mới, ZenGo đã bổ sung thêm 100 nghìn khách hàng và 100 triệu đô la giao dịch. Công ty cho biết doanh thu của ZenGo đã tăng gấp 20 lần vào năm 2020.  

“Điều khiến chúng tôi phấn khích nhất về ZenGo là đội ngũ,” Jeff Horing, đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Insight Partners, cho biết trong một tuyên bố. Coinbase và ZenGo đang chiếm ưu thế trên các tiêu chuẩn mã QRZenGo, một nhà cung cấp ví tiền điện tử, đang tranh cãi với Coinbase về các tiêu chuẩn mã QR có thể khiến một số loại tiền điện tử bị mắc kẹt. Ben Powers phá vỡ tình huống.Âm lượng 90% 

“Họ hiểu những phát triển mới nhất trên toàn hệ sinh thái và đẩy các giới hạn của mật mã ngưỡng và Tính toán đa bên. Khi các giao thức mới hoàn thiện, nhóm đã đổi mới với các sản phẩm nâng cao trải nghiệm người dùng. ”

Tính toán đa bên (MPC) phá vỡ các khóa mật mã dài. Theo ZenGo, điều đó giúp khách hàng không phải ghi lại khóa cá nhân hoặc ghi nhớ mật khẩu và bảo vệ họ ngay cả khi điện thoại của họ bị mất hoặc bị đánh cắp, theo công ty. Thay vào đó, ví dựa vào sinh trắc học trên khuôn mặt để cho phép người dùng truy cập.

Nói chung hơn, nó cho phép các nhóm dữ liệu lớn luôn được mã hóa trong khi cho phép trích xuất thông tin từ các nhóm dữ liệu đó bằng cách sử dụng các tính toán được mã hóa.

“Chúng tôi tin rằng một tương lai thực sự dựa trên tiền điện tử sẽ yêu cầu các giải pháp hoàn toàn đơn giản, ưu tiên thiết bị di động và được xây dựng trên chuỗi”, Ohayon cho biết trong một tuyên bố. “ Cách tiếp cận của chúng tôi đối với bảo mật, dựa trên MPC, loại bỏ các điểm thất bại đơn lẻ truyền thống và đã giúp chúng tôi xây dựng một ví cấp độ người tiêu dùng sáng tạo giúp tiền điện tử trở nên đơn giản hơn và cũng là một trật tự an toàn hơn.”

Công ty tự quảng cáo là ví không cần chìa khóa “thế hệ thứ ba” được xây dựng trên MPC, do đó loại bỏ các khóa cá nhân và bí mật đơn lẻ ra khỏi phương trình bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button