Sự kiện

Wallstreetbets kêu gọi lừa đảo tiền điện tử

Tập thể Wallstreetbets đã phủ nhận sự liên quan của họ với tiền điện tử Wallstreetbets. Một bài đăng trên Reddit của u / OPINION_IS_UNPOPULAR tuyên bố rằng một cựu mod đứng đằng sau vụ lừa đảo, mà anh ta mô tả là “một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử”.

Vào tháng 2, ở đỉnh cao của cơn cuồng nhiệt Wallstreetbets , có thông tin cho rằng các mod đã chia rẽ vì một hợp đồng làm phim tiềm năng. Một cuộc tranh giành quyền lực xảy ra sau đó, dẫn đến việc nhóm phản đối thỏa thuận được khởi động. Sau một bài đăng yêu cầu khôi phục nhóm bị lật đổ có hơn 9.000 lượt ủng hộ, Reddit đã vào cuộc để xóa những người kiểm duyệt và khôi phục tính bình thường. Nhưng với quá nhiều sự phức tạp của câu chuyện, ai có thể tin được?

Wallstreetbets từ chối tạo tiền điện tử

Nhận xét về tiền điện tử Wallstreetbets, u / OPINION_IS_UNPOPULAR đã tách nhóm của mình khỏi dự án, nói rằng nó không liên quan gì đến đám đông Wallstreetbets thực sự.

Ông cho biết đây là một nỗ lực khác của người sáng lập thất sủng của nhóm nhằm kiếm tiền từ sự phổ biến của phong trào. Thêm vào đó, những nỗ lực khác bao gồm lừa đảo người dùng, một nhóm cố vấn trả phí, quảng cáo, biến giao dịch quyền chọn thành một môn thể thao điện tử, cũng như thỏa thuận phim được đề cập trước đây.

“Chúng tôi đang chống kiếm tiền mạnh mẽ. Trò lừa đảo này không liên quan gì đến chúng tôi ”.

Wallstreetbets trở nên nổi tiếng sau ảnh hưởng của nó đối với giá cổ phiếu của GameStop và AMC Cinema, và sau đó là Dogecoin. Một số quỹ đầu cơ ở Phố Wall đã phải hứng chịu nhiều lần khi bán khống những cổ phiếu này.

Phong trào này đã trở thành biểu tượng của sức mạnh nhân dân đối với các tập đoàn lớn không biết mặt tìm cách trục lợi từ sự khốn cùng. Nhà triết học chính trị Slavoj Žižek nhấn mạnh sự trớ trêu của hậu quả mà Phố Wall kêu gọi sự can thiệp của nhà nước.

“Chúng ta đang ở trong tình huống Phố Wall, mô hình đầu cơ tham nhũng và giao dịch nội bộ, theo định nghĩa luôn chống lại sự can thiệp và điều tiết của nhà nước, giờ đây phản đối cạnh tranh không lành mạnh và kêu gọi sự can thiệp của nhà nước.”

Nó cung cấp những gì?

Các Wallstreetbets dự án cryptocurrency mô tả chính nó như là một phiên bản ứng dụng cộng đồng sở hữu và vận hành phân cấp của r / wallstreetbets.

“WSB DAO được tạo ra để khuyến khích công khai luồng thông tin và quan điểm của công chúng vào các kết quả có thể hành động được. Để bất kỳ ai, ở mọi nơi đều có thể YOLO với nhau như một ”.

Mặc dù nó tự mô tả nó như một dapp trò chuyện trên mạng xã hội, nhưng sự nhầm lẫn vẫn xuất hiện khi whitepaper tiết lộ một nền tảng giao dịch. Nó dường như cung cấp danh mục đầu tư được mã hóa bao gồm GameStop (GME), AMC Entertainment (AMC), Nokia (NOK), Blackberry (BB), iShares Silver Trust (SLV), Tesla (TSLA), Apple (AAPL) và Virgin Galactic (SPCE ) cổ phiếu.

Chủ sở hữu mã thông báo $ WSB bỏ phiếu để quyết định việc tái cân bằng và tiếp xúc của từng công cụ này trong “Danh mục đầu tư được giao dịch trên sàn giao dịch”.

Người dùng được yêu cầu đăng nhập với MetaMask, chọn “Danh mục đầu tư được giao dịch trao đổi”, trong đó có ba, DeFi, Stonks 1 và Stonks 2. Sau đó, gửi USDC đến hợp đồng thông minh có liên quan và nhận lại mã thông báo ETP. Chúng đại diện cho một phần của các tài sản ETP cơ bản.

Các dapp WSB hoàn thành ban đầu của nó DEX chào (IDO) trên bệ phóng Chain Binance thông minh vào ngày 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button