Sự kiện

WeWork chấp nhận tiền điện tử làm hình thức thanh toán

Nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ văn phòng sẽ giữ tiền điện tử trên bảng cân đối của mình và thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử.

Nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ văn phòng WeWork hôm thứ Ba cho biết họ đang chấp nhận một số loại tiền điện tử làm hình thức thanh toán.

  • Trong thông báo của nó , WeWork cho biết Coinbase (NASDAQ: COIN) sẽ là công ty thành viên đầu tiên sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho tư cách thành viên của mình.
  • WeWork cho biết họ cũng sẽ giữ tiền tệ trên bảng cân đối kế toán của mình và thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử bằng cách sử dụng Coinbase.
  • bitcoin (BTC, -0,92%) ethereum (ETH, + 7,68%) USDC (-0,01%) tiêu chuẩn paxos (PAX, -0,02%) (PAX) và một số loại tiền điện tử khác như một hình thức thanh toán thông qua BitPay.
  • “WeWork đang mang đến cho khách hàng của họ một lựa chọn thanh toán sáng tạo rẻ hơn và dễ dàng hơn so với thẻ tín dụng và khai thác một cộng đồng có giá trị hơn 2 nghìn tỷ đô la,” Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pair cho biết.
  • WeWork đang có kế hoạch niêm yết tại New York vào cuối năm nay thông qua một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC), hợp nhất với BowX Acquisition Corp, theo báo cáo của Wall Street Journal .
  • Tuần trước, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, đã bắt đầu giao dịch trên Nasdaq sau khi niêm yết cổ phiếu trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button