Sự kiện

Wow: Slim Jim có chiến lược Dogecoin. Tin tức gửi DOGE cho một ATH mới

Công ty mẹ của món thịt yêu thích trên mạng xã hội đã mang lại cho DOGE lời kêu gọi thu nhập đầu tiên từ trước đến nay.

dogecoin (DOGE, +108.52%)

Theo CEO của công ty mẹ, nhà sản xuất đồ ăn nhanh am hiểu trên mạng xã hội đã chứng kiến ​​số lượng người theo dõi trên Twitter tăng 160% và số lượt hiển thị trên tweet tăng vọt (35 triệu lượt hiển thị trong 25 ngày) sau khi bắt đầu tham gia vào nội dung meme xu Shiba Inu vào quý trước. Thương hiệu Conagra.

Giám đốc điều hành Sean Connolly cho biết trong cuộc gọi thu nhập ngày 8 tháng 4 của Conagra: “Chúng tôi đã thấy sự gia tăng rõ rệt trong tương tác với khán giả, bao gồm cả sự tham gia trực tiếp và ủng hộ từ người [người] đã tạo ra dogecoin. 

Lấy ví dụ về tình trạng dễ bị thổi phồng của thị trường tiền điện tử ngay bây giờ, việc xuất bản câu chuyện này vào đầu ngày hôm nay đủ để khiến DOGE tăng gần gấp đôi lên mức cao mới là 25 cent từ 13,6 cent trước báo cáo. Trong giao dịch gần đây, DOGE đã giảm xuống 24,4 cent, tăng 83,4% trong ngày và hơn 4.300% so với năm trước.

Trong cuộc gọi thu nhập, Connolly đã ghi nhận cộng đồng dogecoin vì đã “đóng một vai trò lớn” trong việc mang lại cho Slim Jim chiến thắng cuối cùng trong trận đối đầu với thương hiệu theo chủ đề March Madness của Adweek vào đầu tháng này. 

Chú thích, rõ ràng là lần đầu tiên dogecoin được giới thiệu trong một cuộc gọi thu nhập và chắc chắn là trường hợp đầu tiên của một công ty đại chúng triển khai chiến lược trung thực xung quanh DOGE (không, meme của Elon không được tính), làm nổi bật cách dogecoin đã trở thành một kinh doanh nghiêm túc trong khi vẫn trung thực với nguồn gốc của nó như một đồng tiền meme vô lý một cách khách quan.

Giám đốc điều hành của Conagra Brands đã ghi nhận #dogearmy với chiến thắng của Slim Jim trong tháng Ba Adness.

Connolly cho biết cộng đồng của Slim Jim “được xây dựng dựa trên meme”, khi nó xảy ra, cũng là cơ sở của dogecoin. Đội quân dogecoin không ngừng bơm loại tiền điện tử yêu thích của mình với meme trên meme. Kể từ tháng 3, một số meme đó đến từ Slim Jim.

Tài khoản Twitter của Slim Jim nói với CoinDesk rằng thương hiệu đã xây dựng mối quan hệ với những người hâm mộ tiền điện tử để đạt được thời điểm này.

“Gia đình Twitter xung quanh doge đã tham gia với chúng tôi vào đầu tháng 3,” Slim Jim nói với CoinDesk qua DMs.

Connolly, Giám đốc điều hành Conagra, chỉ ra rằng mặt trăng là không đủ đối với Slim Jim; nó sẽ không bỏ cuộc cho đến khi nó đến sao Hỏa.

“Chúng tôi rất vui mừng về điều này và bạn nên chú ý đến các hoạt động bổ sung theo chủ đề tiền điện tử trong tương lai,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button