Sự kiện

XRP giành lại vị trí thứ 4 trên CMC; Ripple Boss nói “Hôm nay là một ngày tốt lành”

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã tweet, “Hôm nay là một ngày tốt lành.” Và anh ấy đúng; có rất nhiều điều để các nhà đầu tư XRP hài lòng ngay bây giờ. Chính trong số đó là cách phiên tòa hôm qua không diễn ra theo cách mà SEC đã dự đoán

Cuộc điều trần giữa SEC so với Ripple – Những điểm chính

Kể từ tháng 12, Ripple Labs đã bị khóa trong cuộc chiến với SEC, cáo buộc công ty cung cấp bảo mật chưa đăng ký trong mã thông báo XRP gốc của nó

Trong một phiên điều trần khám phá ngày hôm qua, Ripple đã ghi được một điểm khác trong trường hợp mang tính bước ngoặt này, khi Thẩm phán Sarah Netburn phán quyết SEC giao các tài liệu nội bộ về Bitcoin và Ethereum.

Cụ thể, cô ấy đã ra lệnh cho SEC phải tìm kiếm và cung cấp tất cả các tài liệu liên quan đến các cuộc thảo luận về XRP, Ether và Bitcoin trong đó bất kỳ bên thứ ba nào có liên quan. Nhưng các tài liệu không chính thức không thể khám phá được, điều này sẽ bao gồm các mục như email về quá trình suy nghĩ.

SEC lập luận rằng các tài liệu họ nắm giữ về Bitcoin và Ether không liên quan đến trường hợp này vì chúng khác với XRP. Tuy nhiên, một thành phần quan trọng trong quá trình bảo vệ của Ripple là thiếu quy trình hợp lý và thông báo công bằng.

Điều này đề cập đến các thông báo trước đây của SEC rằng Bitcoin và Ether không phải là chứng khoán. Người bào chữa cho rằng thật hợp lý khi Ripple cho rằng đây cũng là trường hợp của XRP, đặc biệt là khi công ty không có thông báo nào khác.

Bình luận về phán quyết, Luật sư Jeremy Hogan , đã lắng nghe phiên điều trần qua điện thoại và đưa ra ý kiến ​​của mình về những gì đã đi xuống. Dựa trên các sự kiện của phiên điều trần, ông dự đoán rằng nếu tài liệu “hút súng” tồn tại, SEC sẽ tìm cách rút lại hành động pháp lý trong vòng 30 ngày tới.

“Nếu có tài liệu về loại súng hút thuốc trên mạng, trong 30 ngày tới là lúc SEC sẽ xem xét để thoát khỏi vụ kiện tụng này. Điều này cũng phù hợp với việc Gensler lên tàu, vì vậy nếu điều đó sắp xảy ra, hãy tìm kiếm điều đó vào khoảng giữa tháng 5. “

XRP trên một giọt nước mắt

Khi tin tức về vụ kiện tụng nổ ra vào tháng 12 năm ngoái, mọi thứ có vẻ tồi tệ đối với XRP. Sự không chắc chắn của tình hình đã kích hoạt một cuộc di cư của các đối tác khỏi hệ sinh thái Ripple.

Tại thời điểm thấp nhất, XRP được giao dịch ở mức 0,17 đô la, đã mất 70% so với mức cao nhất địa phương trước đó. Sau khi chạm đáy vào thời điểm đó, một sự gia tăng chậm chạp diễn ra sau đó khi các chi tiết của vụ việc pháp lý khiến SEC trở nên bất lợi.

Có lẽ là một dấu hiệu cho thấy sức mạnh phòng thủ của Ripple, mọi thứ đã thực sự diễn ra trong tuần này khi XRP in hai cây nến xanh quan trọng liên tiếp. Điều này đủ để vượt qua Cardano và Polkadot để tiếp tục vị trí thứ tư trên CoinMarketCap.

Giá XRP đạt đỉnh là 1,10 đô la, cao hơn giá trước khi kiện tụng và chưa từng thấy kể từ tháng 2 năm 2018. Mặc dù việc chốt lời hôm nay đã giảm giá xuống 0,96 đô la vào thời điểm viết bài, nhưng rõ ràng là niềm tin đang quay trở lại.

Biểu đồ hàng ngày của Ripple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button