Tin tức Blockchain

Zora tham gia vào cơn sốt tài trợ NFT với mức tăng 8 triệu đô la, Chương trình tài liệu SEC

Đó là thị trường NFT mới nhất mà các nhà đầu tư đang đặt cược vào như là cổng chính của tiền điện tử.

Zora, một thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã huy động được gần 8 triệu đô la doanh số bán vốn cổ phần, theo các tài liệu quản lý được CoinDesk nhìn thấy.

Các tài liệu cho thấy Zora Labs gần đây đã hoàn thành vòng gọi vốn với năm nhà đầu tư tham gia. Danh tính của họ không được biết ngay lập tức và không rõ vào thời điểm báo chí liệu mức tăng có bao gồm vòng hạt giống 2 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái hay không .

Người đồng sáng tạo Jacob Horne, một cựu nhân viên của Coinbase, đã không trả lại cuộc gọi. Các nhà đầu tư hạt giống trước đây bao gồm nhà thiết kế thời trang dạo phố Jeff Staple và Coinbase Ventures đã không đưa ra bình luận ngay lập tức.

Bất kể quy mô nào, việc tăng vốn chứng tỏ làn sóng đầu tư mạo hiểm đang tăng nhanh vào hệ sinh thái NFT đang bùng nổ.

Hàng chục công ty tiền điện tử đang huy động hàng triệu – đôi khi hàng trăm triệu – đô la thông qua việc bán vốn cổ phần. Đặc biệt là trong không gian NFT.

Mới hôm qua, Dapper Labs , tác giả của NBA Top Shot, đã công bố vòng tài trợ 305 triệu đô la; SuperRare , một phòng trưng bày NFT mang phong cách thư viện, đã huy động được 9 triệu đô la từ Mark Cuban và những người khác.

Về phần Zora, bạn có thể đọc trước ở đây trước khi thông cáo báo chí ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button