Tiền điện tử

1,2 tỷ đô la được thanh lý khi Bitcoin giảm giá 15% trong 24 giờ

Bitcoin đã giảm xuống ngày hôm nay xuống còn 31 nghìn đô la, tìm cách kiểm tra lại mức thấp nhất địa phương được thực hiện vào đầu tuần chỉ quanh mốc 30 nghìn đô la, theo Bitstamp.

Theo dữ liệu từ Bybt, trong 12 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​các khoản thanh lý hơn 1,2 tỷ đô la ở các vị trí giao dịch viên. Khi viết những dòng này, giá BTC đang giảm 15% trong 24 giờ qua, trong khi các altcoin lớn còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn, với ETH giảm 21% xuống mức thấp hàng ngày hiện tại là 1730 đô la, XRP giảm 24% xuống còn 0,65 đô la – mức thấp hàng ngày và LTC giảm 28% xuống mức thấp hàng ngày là 120 đô la, trong cùng khung thời gian.

btcusd-may23-min
BTC / USD trong năm qua. Biểu đồ theo TradingView

Cho đến ngày hôm nay, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ 1,6 nghìn tỷ đô la xuống 1,23T đô la – một khoản lỗ đáng kinh ngạc với tổng giá trị hơn 400 tỷ đô la.

  • Các nhà giao dịch trên CT lật ngược lại khi tâm lý đi xuống. Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đạt mức thấp mới khi mọi người hoảng sợ bán ra, hỗ trợ quỹ đạo đi xuống chung của thị trường. #cryptocurrency trở thành một trong những thẻ xu hướng hàng đầu trên Twitter ở một số quốc gia.
  • BTC mạnh hơn đáng kể khi mọi người chịu một tác động nghiêm trọng. Các altcoin vốn hóa nhỏ có mức độ tồi tệ hơn: một số đã giảm hơn 90% vào ngày hôm nay, điều này làm cho khoản lỗ hàng ngày 30% của các altcoin vốn hóa lớn có vẻ lành tính.
  • Tin tức về lệnh cấm Bitcoin tiềm năng của Trung Quốc và những tác động của nó đã lan truyền trên Internet, khi những suy đoán về việc các thợ đào bán bớt kho BTC của họ đang lan tràn.
  • Những thời điểm hỗn loạn này đã khiến tài sản ‘an toàn’ thậm chí bị nghi ngờ trong hệ sinh thái tiền điện tử: USDT, một stablecoin được Terra hậu thuẫn, đã phá vỡ chốt của nó, tạm thời giảm xuống mức 0,95 đô la.
  • Khi Bitcoin lặn xuống để kiểm tra lại mốc 30 nghìn đô la, đã có sự gia tăng đáng kể về các vị thế mua ròng trên các sàn giao dịch tương lai, chủ yếu là BitMEX và Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button