Đầu tư

A16z ra mắt Quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử trị giá 1 tỷ đô la

Tờ Financial Times đưa tin, gã khổng lồ VC ở Thung lũng Silicon đang chuẩn bị lớn cho quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử thứ ba của mình.

Andreessen Horowitz (a16z) đang tập hợp một quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử thứ ba, theo một báo cáo hôm thứ Sáu trên Financial Times .

Bốn người có kiến ​​thức về quy trình nói với FT rằng a16z đang tìm cách thu về từ 800 triệu đến 1 tỷ đô la cho quỹ mới.

Cuối cùng, nó có thể tăng gấp đôi số tiền 515 triệu đô la mà quỹ a16z huy động được lần cuối cho các khoản đầu tư tiền điện tử.

Tin tức được đưa ra sau khi Coinbase niêm yết công khai, trong đó a16z đã được khen thưởng xứng đáng vì đã hỗ trợ sớm cho sàn giao dịch tiền điện tử. A16z đã thay mặt các nhà đầu tư của mình kiếm 449,2 triệu đô la Mỹ bằng cổ phiếu COIN vào ngày 14 tháng 4, ngày cổ phiếu này ra mắt lần đầu tiên trên Nasdaq.

Với giá tiền điện tử giao dịch ở mức gần như cao nhất mọi thời đại, a16z đang hướng tới các nhà đầu tư quan tâm đến việc tìm kiếm Coinbase tiếp theo.

Yêu cầu bình luận được gửi đến a16z đã không được trả lại vào thời điểm báo chí. FT cho biết công ty đầu tư mạo hiểm từ chối bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button