Tin tức Blockchain

Alexis Ohanian của Reddit đã dẫn đầu vòng $ 5,3 triệu cho Web3 Startup QuickNode

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để cung cấp nhiều công cụ hơn cho các nhà phát triển ứng dụng blockchain và mang lại những tài năng công nghệ mới.

Nền tảng phát triển chuỗi khối QuickNode đã huy động được 5,3 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do Seven Seven Six, một công ty VC do người đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian tạo ra.

Quỹ Cơ hội của Softbank, Arrington XRP Capital, Crossbeam, Anthony Pompliano và nhiều hơn nữa cũng tham gia.

Dmitry Shklovsky, QuickNode, cho biết, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Miami, đã và đang xây dựng nền tảng đám mây Web 3 để cho phép các nhà phát triển dễ dàng phát triển các ứng dụng blockchain hơn, sẽ sử dụng nguồn vốn để mở rộng phạm vi sản phẩm và cung cấp nhiều công cụ hơn khi việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục tăng tốc. đồng sáng lập. Nhóm WallStreetBets của Reddit cấm cuộc nói chuyện về tiền điện tử – Một lần nữaSubreddit của WallStreetBets trên Reddit đã đảo ngược lệnh cấm trước đó đối với cuộc trò chuyện tiền điện tử trước khi cấm lại chỉ ba ngày sau đó. Điều gì đằng sau cuộc đối mặt nhanh chóng của người kiểm duyệt? Bảng “The Hash” thảo luận về văn hóa Internet độc hại thường liên quan đến các cộng đồng tiền điện tử trên web.Âm lượng 90% 

Công ty cũng đang thuê kỹ sư và tài năng công nghệ mới, “để xây dựng một dịch vụ hiệu suất cao hơn, đáng tin cậy hơn cho khách hàng của chúng tôi,” Shklovsky nói với CoinDesk.   

Hiện tại, QuickNode hỗ trợ sáu mạng blockchain – Ethereum, Bitcoin, xDai, Polygon, Binance Smart Chain và Optimistic Ethereum – với một số mạng khác được cho là đang trong quá trình phát triển. 

Khách hàng sử dụng nền tảng này bao gồm từ các nhà phát triển xây dựng các dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) đến các tổ chức lớn quản lý hàng tỷ đô la tài sản tiền điện tử, theo công ty. Các khách hàng đáng chú ý bao gồm DappRadar, Curve ( được PayPal mua lại vào đầu tháng 3) và nền tảng NFT Rarible.

‘Trò chơi nhặt và xẻng’ của Ohanian

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, Ohanian nói rằng kể từ khi trở thành nhà đầu tư ban đầu vào Coinbase cách đây 9 năm, tiền điện tử và công nghệ blockchain đã trải qua một chặng đường dài.  

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự bùng nổ lớn về các nhóm nhà phát triển tuyệt vời muốn bắt đầu và xây dựng. QuickNode lấp đầy một [khoảng trống trên thị trường] thực sự quan trọng… khi ngày càng có nhiều đội đang xây dựng trên blockchain, ”ông nói.

Người đồng sáng lập Reddit đã mô tả QuickNode là một công ty “công nghệ nền tảng” và là một “trò chơi cuốc xẻng” từ góc độ đầu tư.

“Giống như cách Web 2 không thể xảy ra nếu không có các dịch vụ đám mây như AWS, QuickNode sẽ là cơ sở hạ tầng cho Web 3,” Ohanian nói. “Bản thân đã là một nhà đầu tư vào tiền điện tử trong gần một thập kỷ, Seven Seven Six rất có động lực để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tự xếp mình trở thành nền tảng của Internet mới.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button