Tiền điện tử

Altcoin nào có nhiều khả năng bắt được số tiền trả lại hơn?

Sau một trong những ngày cuối tuần tàn bạo nhất của nó, Bitcoin và hầu hết các altcoin đều có dấu hiệu phục hồi trong các khung thời gian thấp hơn. Trong khi hầu hết vẫn giảm 30% và 40% trong biểu đồ 7 ngày và 30 ngày, tâm lý chung trên thị trường dường như lạc quan hơn khi các nhà đầu tư thấy biểu đồ của họ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá cây.

Ethereum có lẽ là một trong những altcoin nhanh nhất quay trở lại từ vùng hỗ trợ quan trọng ở mức 1.700 đô la. Đồng tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường giao dịch ở mức 2,541 đô la với lợi nhuận 2,6% trong biểu đồ hàng ngày và lợi nhuận 35,6% trong biểu đồ hàng tháng.

Ethereum ETH ETHUSD
ETH với động lượng tăng trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ETHUSD Tradingview

Ethereum sẽ trải qua một bản cập nhật cho mô hình phí của nó với hard fork “London”. EIP-1559 sẽ được triển khai và ETH sẽ trở thành tài sản giảm phát. Điều này đã củng cố lý thuyết của một số người dùng rằng ETH có thể trở thành một phương tiện lưu trữ giá trị hiệu quả hơn Bitcoin.

Trong những tuần trước khi sụp đổ, Ethereum là altcoin duy nhất thu hút sự quan tâm của các tổ chức từ các sản phẩm đầu tư dựa trên BTC. Vào giữa tháng 5, trong khi các sản phẩm đầu tư Bitcoin có dòng chảy ước tính khoảng 98 triệu đô la, thì Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 27 triệu đô la.

Lần đầu tiên, tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các tổ chức đối với số liệu này. Báo cáo của CoinShares cho biết như sau: “Các nhà đầu tư đã đa dạng hóa Bitcoin và chuyển sang các sản phẩm đầu tư altcoin ”. Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, hiệu suất giá tiêu cực trên thị trường tiền điện tử đã ảnh hưởng đến dòng tài sản trong tuần qua.

Dòng tài sản tiền điện tử
Nguồn: CoinShares

Altcoin có tiềm năng lớn sau sự cố của Bitcoin

Bên cạnh Ethereum , Polygon (MATIC) đã tăng nhanh nhất với lợi nhuận 110% trong biểu đồ hàng ngày và tăng 81,4% so với cặp Bitcoin của nó. Dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà đầu tư kể từ khi được đổi thương hiệu và leo lên top 4 dự án do Total Value Locked (TVL) bình chọn, theo dữ liệu do DeFi Pulse cung cấp.

Altcoin Polygon MATIC
TVL của Polygon đang tăng lên trong khoảng thời gian 30 ngày. Nguồn: DeFi Pulse

Theo báo cáo của newsBTC, Polygon đã hoạt động sôi nổi kể từ tháng 3 năm 2021, khi blockchain này vượt trội hơn Binance Smart Chain (BSC), Avalanche, NEAT và các Cầu Ethereum L1 khác. Với hơn 100 dự án được xây dựng dựa trên giải pháp của mình, Polygon (MATIC) có nhiều tiềm năng để được đánh giá cao hơn nữa.

Polkadot (DOT), Solana (SOL), Cardano (ADA) và Binance Coin (BNB) đã chứng kiến ​​khả năng phục hồi tuyệt vời trong thời gian sụp đổ và dường như sẵn sàng kiếm thêm lợi nhuận trong những tháng tới. BNB và hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance đã chứng minh rằng người dùng háo hức tham gia vào hệ sinh thái DeFi chi phí thấp với giao dịch nhanh chóng.

Solana và các dự án, chẳng hạn như Terra (LUNA) và COPE, đang đáp ứng nhu cầu này. Cardano sẽ ra mắt nền tảng hợp đồng thông minh, Plutus, và khả năng thu hút nhiều người dùng, nhà phát triển và dự án hơn sẽ là chìa khóa cho tương lai trước mắt của nó.

Dog chúng tiền xu meme đã là một “thứ” trong giai đoạn này của cuộc chạy đua tăng giá. Dogecoin (DOGE) nằm trong số ít bị ảnh hưởng nhất trong vụ tai nạn, theo công ty nghiên cứu Messari. Hiệu ứng Elon Musk ủng hộ đồng tiền cụ thể này và rất có thể sẽ tiếp tục là một nhân tố chính trong thị trường tiền điện tử và sự phục hồi của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button