Sự kiện

Apifiny cung cấp ‘Exchange of Exchange’ cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp

Dịch vụ mới của công ty giúp các nhà giao dịch tiếp cận dễ dàng hơn với hơn 20 trong số 100 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Apifiny đang cung cấp một sản phẩm mới giúp các nhà giao dịch tiếp cận với công nghệ mà công ty sử dụng để tạo thị trường trên các sàn giao dịch.

“Apifiny về cơ bản hoạt động như một nhà môi giới và một bộ định tuyến đặt hàng tự định hướng đến hàng chục sàn giao dịch mà chúng tôi kết nối,” CEO Haohan Xu cho biết. “Trong sản phẩm này, chúng tôi cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào tính thanh khoản và khám phá giá cả từ tất cả các sàn giao dịch mà chúng tôi có trên đó.”

Được gọi là Apifiny Connect, dịch vụ cho phép các nhà giao dịch giao dịch giữa 20 sàn giao dịch khác nhau, bao gồm Crypto.com, Huobi Global, OKEx, KuCoin, AscendEX (trước đây là Bitmax), HBTC và Blockchain.com.

Apifiny tuyên bố đã đạt khối lượng giao dịch 1,4 tỷ đô la trên sản phẩm tạo ra thị trường của mình từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 và hoạt động với 23 trong số 100 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch. 

Apifiny Connect cung cấp các lợi ích như chiết khấu phí giao dịch trên mỗi sàn giao dịch lên tới 20% và vị trí, trong đó máy chủ của khách hàng được đặt trên cùng một đám mây với sàn giao dịch. Người dùng cũng có thể chuyển tiền giữa các tài khoản phụ để tránh phải nạp tiền trước tài khoản trên nhiều sàn giao dịch.

Trở lại vào tháng 2, công ty có trụ sở tại New York đã công bố kế hoạch niêm yết cổ phiếu vào cuối năm 2021, cho biết họ sẽ sử dụng số tiền huy động được để tài trợ cho một đợt mở rộng lớn.

Tháng trước, chi nhánh giao dịch của họ, Apifiny Prime, đã nhận được giấy phép đại lý môi giới từ Cơ quan quản lý ngành tài chính Hoa Kỳ, công ty cho biết sẽ cho phép họ làm cầu nối giữa thị trường tài chính và tiền điện tử truyền thống và cung cấp chứng khoán như quỹ tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button