Tin tức Blockchain

Argo và DMG tham gia làm việc nhóm để giảm lượng khí thải carbon của thợ đào Bitcoin

Hiệp ước khí hậu tiền điện tử nhằm mục đích khuyến khích ngành khai thác tiền điện tử chuyển sang phát thải khí nhà kính bằng không vào năm 2040.

Argo Blockchain và DMG Blockchain, các công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai ở Vương quốc Anh và Canada, đã tham gia Hiệp ước Khí hậu Tiền điện tử (CCA), một tổ chức hoạt động để thúc đẩy giảm lượng khí thải carbon trong ngành của họ. 

Hai công ty cho biết hôm thứ Sáu họ đang làm việc với CCA để phát triển một nhóm làm việc mới nhằm thúc đẩy các mục tiêu của hiệp định, đồng thời làm việc để tăng cường tính minh bạch xung quanh việc cung cấp năng lượng bằng các hoạt động khai thác tiền điện tử.

CCA là một sáng kiến ​​do khu vực tư nhân lãnh đạo nhằm giảm phát thải tổng thể trong khai thác tiền điện tử, điều này đã trở thành nguyên nhân gây lo ngại cho một số nhà đầu tư nổi tiếng như Elon Musk . Tổ chức đặt mục tiêu khuyến khích ngành công nghiệp chuyển đổi sang chế độ phát thải khí nhà kính thuần bằng không vào năm 2040.Biểu đồ trong ngày: Khai thác Bitcoin tiêu thụ gần như lượng điện năng như Malaysia hoặc Ai CậpNgười dẫn chương trình “All About Bitcoin” Christine Lee đã phá vỡ bảng xếp hạng được Elon Musk tweet hôm thứ Năm, với mức tiêu thụ điện ước tính hàng năm của bitcoin là khoảng 150 TWh, hoặc tương đương với mức tiêu thụ của Malaysia hoặc Ai Cập.

Peter Wall, Giám đốc điều hành của Argo cho biết: “Hiệp ước khí hậu tiền điện tử giúp đặt nền tảng cho hành động thực tế, hữu hình nhằm giải quyết tác động của hoạt động khai thác Bitcoin đối với môi trường.

Argo và DMG cho biết ước tính rằng hoạt động khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới chiếm khoảng 0,5% lượng điện năng sử dụng toàn cầu, mặc dù họ không cung cấp nguồn dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button