Tin tức Blockchain

Balancer V2 đi vào hoạt động, hứa hẹn giảm phí gas cho các nhà giao dịch DeFi

Với nỗ lực giảm phí Ethereum trên nền tảng, tất cả các nhóm do Balancer quản lý giờ đây sẽ được quản lý từ một kho tiền duy nhất.

Balancer Labs đã phát hành phiên bản 2.0 của nhà tạo thị trường tự động (AMM).

Bản nâng cấp, đã được phát triển hơn một năm, cung cấp một giao thức tổng quát cho các AMM hoạt động trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Với v2, tất cả các nhóm do Balancer quản lý giờ đây sẽ được quản lý từ một hầm duy nhất, theo thông cáo báo chí hôm thứ Ba.

Balancer cho biết, động thái này sẽ giảm phí khai thác Ethereum cho người dùng cuối. Giám đốc điều hành Fernando Martinelli đã nói với CoinDesk rằng startup này đã chọn ra mắt v1 với các nhóm riêng biệt vì lý do bảo mật .

“Kỳ vọng của chúng tôi là V1 sẽ tiếp tục cung cấp mức giá tốt nhất cho đến khi một lượng thanh khoản đáng kể chuyển sang V2,” công ty viết. “Tại thời điểm đó, chúng tôi mong đợi các giao dịch sẽ được chuyển qua Kho giao thức của V2, dẫn đến chi phí khí đốt thấp hơn và giá cả tốt hơn”.

Các đối tác cho bản nâng cấp cũng đã được công bố, bao gồm Gnosis, Aave, Gyroscope, Enzym Finance, Ocean Protocol, PowerPool và Techemy Capital. Các cửa hàng DeFi khác sẽ giúp cung cấp giá tốt hơn, lợi suất cao hơn, thanh khoản hợp lý và hỗ trợ logic AMM của Balancer v2, công ty cho biết.

Cân bằng V2

Ngoài ra, phiên bản v2 của Balancer giới thiệu các trình quản lý tài sản hoặc các hợp đồng thông minh bên ngoài, nơi giá trị cơ bản của nhóm thanh khoản có thể được đưa vào sử dụng ở những nơi khác trong lĩnh vực DeFi mà trước đây chúng thường không được sử dụng.

Theo nhà cung cấp dữ liệu DeFi Pulse , mức độ phổ biến của Balancer trong DeFi đang tăng lên .

Balancer hiện được xếp hạng thứ tư trong số các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu về tổng giá trị bị khóa (TVL). Dự án gần đây cũng đã tiến hành một khoản tiền thưởng lỗi trị giá 2 triệu đô la trong một nỗ lực nhằm khắc phục những sai sót trong kiến ​​trúc của Balancer trước khi ra mắt phiên bản v2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button