Tiền điện tử

Bạn muốn mua một ngân hàng bằng Bitcoin? Sotheby nói Có

Đại lý mỹ thuật Sotheby’s hiện đang chấp nhận Bitcoin và Ether làm phương thức thanh toán. Đề nghị đầu tiên để kiểm tra phản ứng là Banksy’s Love is in the Air, mô tả một người đàn ông đeo mặt nạ đang ném hoa.

Điều này có thể thực hiện được bằng cách hợp tác với Coinbase , công ty đã thiết lập một giải pháp riêng để thực hiện điều này. Stefan Pepe, Giám đốc Công nghệ của Sotheby, cho biết, bằng cách làm này, công ty đang nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thu hút cả một nhóm khách hàng hoàn toàn mới. Động thái này đại diện cho một bước tiến khác để tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo .

“Tận dụng sàn giao dịch đáng tin cậy Coinbase là một tiến trình tự nhiên và phù hợp với sự cống hiến của chúng tôi trong việc nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách hàng và phát triển các cách mới để mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi bằng cách gặp gỡ họ ở bất kỳ đâu.”

Giờ đây, có thể mua các tác phẩm nghệ thuật thực tế từ Sotheby's bằng Bitcoin
Nguồn: sothebys.com

Bitcoin như một phương thức thanh toán

Phát biểu với CNBC, Giám đốc điều hành của Sotheby’s Charles Stewart cho biết việc chấp nhận tiền điện tử là điều mà công ty đã suy nghĩ từ lâu.

Stewart đề cập rằng phản ứng tích cực đối với cuộc đấu giá Pak NFT gần đây của họ , thu về tổng cộng 16,8 triệu đô la, đã tạo động lực để khám phá việc chấp nhận tiền điện tử cho nghệ thuật vật lý.

“Đây sẽ là lần đầu tiên tiền điện tử được chấp nhận để thanh toán cho các tác phẩm nghệ thuật thực tế. Chúng tôi thực sự vui mừng được biến điều này thành hiện thực. Đó là điều mà chúng tôi đã nghĩ đến trong một thời gian dài. Bạn có thể nhớ lại rằng chúng tôi đã có đợt giảm giá NFT đầu tiên cách đây vài tuần. Chúng tôi đã có hơn 3.000 nhà thầu và người tham gia vào chuỗi bán hàng đó. ”

Tác phẩm đầu tiên để kiểm tra vùng nước sẽ là Banksy’s Love is in the Air. Stewart cho biết người mua cũng có thể trả tiền mặt nếu họ muốn. Ông ước tính tác phẩm sẽ thu về từ 3 – 5 triệu đô la.

“Như bạn có thể biết, Banksy đã từng là một nghệ sĩ rất nổi tiếng trong các cuộc đấu giá. Và có rất nhiều sự quan tâm đến công việc của anh ấy, trả bằng tiền bạc. Nhưng còn sự kết hợp nào tốt hơn để giới thiệu tiền điện tử hơn là một bức tranh Banksy mang tính biểu tượng? ”

Bitcoin-bull Anthony Pompliano bẽn bằng cách nói sớm, mỗi công ty sẽ chấp nhận đồng tiền của tương lai chứ không phải là tiền mặt.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin
Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Thông điệp của Banksy

Banksy là một nghệ sĩ đường phố có biệt danh, danh tính thực sự vẫn chưa được xác nhận và là chủ đề của nhiều đồn đoán.

Ông nổi tiếng trong những năm 1990 và theo phong cách trào phúng, lật đổ thể hiện các chủ đề chống chiến tranh và chống độc tài. Các tác phẩm nghệ thuật của ông được trưng bày trước công chúng, chẳng hạn như trên các bức tường hoặc các tác phẩm đề xuất thay thế. Chúng thường được bán lại, liên quan đến việc dỡ bỏ các bức tường trong hầu hết các trường hợp.

Nghệ sĩ bán không chính thức một số lượng có hạn các tác phẩm thông qua một công ty có tên là Pest Control

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button