Tin tức Blockchain

Bảng điều khiển DeFi Zapper tăng 15 triệu đô la xây dựng cửa hàng ứng dụng trên nền tảng

Framework Ventures dẫn đầu vòng với Mark Cuban và Ashton Kutcher cũng ký séc.

Zapper , bảng điều khiển tài chính phi tập trung (DeFi), đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng Series A do Framework Ventures dẫn đầu. Vòng này có sự tham gia của nam diễn viên Ashton Kutcher’s Sound Ventures và doanh nhân Mark Cuban.

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã tăng vọt về khối lượng giao dịch và người dùng hoạt động hàng tháng kể từ khi mở rộng hạt giống vào tháng 11 năm 2020 . Hiện hỗ trợ 54 giao thức DeFi, nó có kế hoạch tung ra một cửa hàng ứng dụng trên nền tảng cho các nhà phát triển và đang làm việc trên một ứng dụng di động Zapper.

Việc tăng vốn bơm vốn mới vào một trong những công cụ quản lý tài sản phổ biến của DeFi. Zapper cho biết họ tự hào có 150.000 người dùng hoạt động hàng tháng và gần đây đã vượt mốc 3 tỷ đô la trong tổng khối lượng giao dịch. Ứng dụng web của nó cắm vào ví của người dùng để dễ dàng xem số dư; nó cũng cho phép người dùng hoán đổi, đặt cược và thu lợi nhuận từ trang trại trên nhiều chuỗi. 

Giám đốc điều hành Seb Audet cho biết cửa hàng ứng dụng gốc sẽ giúp Zapper theo kịp hệ sinh thái “bùng nổ” của các sản phẩm DeFi bằng cách cho phép cộng đồng tham gia với các tính năng mới. Các kỹ sư nội bộ của Zapper đã tích hợp nền tảng này với 54 giao thức để xem một lần, khác với bản chất “phân mảnh” của DeFi.

“Mọi thứ đều bị phân mảnh, nó nằm trên một loạt các ứng dụng khác nhau, các trang web và ứng dụng web khác nhau và mục tiêu của chúng tôi thực sự là giảm thiểu sự va chạm và chỉ có một cổng thông tin này, nơi bạn có thể theo dõi tất cả tài sản của mình và quản lý, hoán đổi và trang trại”, Audet nói.

Audet cho biết nhóm của Zapper sẽ tiếp tục xây dựng một sản phẩm giúp dễ dàng cắm vào DeFi mà không chôn vùi những phức tạp của tiền điện tử. 

Ông nói: “Rất nhiều sản phẩm tập trung vào việc trừu tượng hóa hoàn toàn tiền điện tử. “Và chúng tôi hoàn toàn ở phía ngược lại, giống như chúng tôi muốn thực sự để cho Web 3, để tiền điện tử tỏa sáng.”

Các nhà đầu tư hạt giống Zapper trước đây là Libertus Capital, Coinbase Ventures, Michael Dunworth, The LAO, CoinFund và Kain Warwick đã tham gia cùng những người mới đến Nascent, ParaFi Capital, Scalar Capital, Distributed Global, Maven 11, Spartan Group, DeFiance Capital, Long Hash, Sino Global, Cooley LLP và Stani Kulechov trong Series A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button