Kiến thức

Bear Phase Fractal cảnh báo về nỗi đau, thị trường tăng giá Bitcoin sẽ không bị phá vỡ

Tấm thảm vừa trải qua tiền điện tử, xóa sạch lợi nhuận từ tuần trước và sau đó là một số. Bitcoin là bây giờ trở lại với giá từ tháng Ba, và có nguy cơ rơi sâu hơn vào một con gấu giai đoạn theo một fractal tìm thấy trong hành động giá gần đây.

Có gì đáng chú ý, đó là các fractal cùng gợi ý rằng thị trường tăng vẫn chưa kết thúc, bất chấp sự thay đổi một con gấu xu hướng cho thời gian được. Đây là quỹ đạo của Bitcoin có thể trông như thế nào dựa trên Lý thuyết sóng Elliott, LMACD và sự đảo chiều gần đây của tiền điện tử.

Giá Bitcoin tăng trở lại dưới 50.000 đô la, Phân tích khớp với năm 2019

Fractal là một mô hình lặp lại được tìm thấy trong tự nhiên, hoặc trong trường hợp này là tài chính. Trên biểu đồ giá của tiền xu, cổ phiếu, hàng hóa, v.v., các mẫu có thể lặp đi lặp lại theo cách tương tự.

Mỗi mẫu thậm chí có thể dẫn đến hành động giá tương tự khi hoàn thành. Ví dụ: Thứ Năm Đen phù hợp với đợt lao dốc thứ hai của đáy thị trường gấu 2014-2015 .

bitcoin thị trường gấu Fractal bull
Fractal từ năm 2019 có lặp lại một lần nữa không? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Hành động giá gần đây của Bitcoin, gần như hoàn toàn khớp với đợt điều chỉnh lớn đầu tiên kể từ khi thị trường tăng giá bắt đầu – trở lại vào tháng 6 năm 2019. Cả hai lần MACD logarit đều giao nhau với xu hướng giảm và cấu trúc nến trên khung thời gian cao rất giống nhau.

Lý thuyết sóng Elliott và các chỉ báo động lượng nói gì về thị trường tăng giá

Nếu Fractal chính xác và tạo ra kết quả tương tự, Bitcoin có thể trải qua sáu tháng tới hoặc lâu hơn trong xu hướng giảm. Các gấu giai đoạn có thể đạt được một phạm vi tương tự và mức độ nghiêm trọng như đỉnh cao năm 2019, xem xét rằng parabol giá gần đây đã bị phá vỡ .

thị trường gấu bitcoin Fractal bull 2
Sóng Elliott có thể cung cấp manh mối cho kết luận của chu kỳ thị trường này | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Đối với những người không quen thuộc với Lý thuyết sóng Elliott, nghiên cứu tập trung vào các xung lực của thị trường dựa trên những thay đổi cực đoan trong tâm lý.

Trong mỗi “sóng động lực” chính thường có năm sóng xung động. Nếu làn sóng chính tăng và Bitcoin đã ở trong lãnh thổ “luôn tăng” kể từ khi thành lập, thì các làn sóng số lẻ cũng tăng lên, với các làn sóng chẵn sẽ di chuyển ngược lại với xu hướng chính.

Đầu năm 2019 sẽ hoạt động như làn sóng một trong năm, với xu hướng giảm của làn sóng hai kết thúc vào Thứ Năm Đen. Sự hồi phục đó bắt đầu sóng ba, trong đó theo đặc điểm của Sóng Elliott , là “không thể phủ nhận.”

Sóng bốn phức tạp hơn một chút. Chắc chắn có thể cảm thấy như đỉnh đã ở , nhưng nếu làn sóng ba vừa kết thúc, hy vọng tốt nhất của những người đầu cơ Bitcoin là làn sóng bốn sẽ tiếp theo.

Wave bốn theo thông lệ, sẽ không bao giờ quay trở lại con đường của wave. Điều này có nghĩa là giá Bitcoin sẽ không bao giờ xuống dưới $ 13,800 nữa.

Nếu nó xảy ra, nó có thể gợi ý một sự thất bại và đồng tiền mã hóa hàng đầu có thể gặp rắc rối nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button