Tiền điện tử

Bitcoin, Ether lặn trong khi một số loại tiền điện tử thay thế đạt mức cao kỷ lục

Số dư bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch lớn đang tăng lên mà một số nhà phân tích cho rằng đó là một dấu hiệu giảm giá

Ether , đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, được định vị để ghi lại khoản lỗ hàng tuần đầu tiên kể từ cuối tháng 3, vì giá của nó, cùng với giá của bitcoin anh em lớn hơn, đang chìm trong màu đỏ vào thứ Bảy.

Tại thời điểm viết bài, ether đang đổi chủ ở mức 3.779,81 đô la, giảm 8,48% trong 24 giờ qua, theo CoinDesk 20. Trong khi đó bitcoin, đồng tiền điện tử số 1 theo vốn hóa thị trường, cũng đã giảm, giảm 5,88% trong 24 giờ qua xuống dưới 48.000 đô la. .

Theo dữ liệu từ TradingView và Kraken, sau khi ghi lại chuỗi chiến thắng kéo dài sáu tuần, ether sẽ kết thúc tuần một cách đáng chú ý.

Cặp ETH / USD trên Kraken.

Đối với bitcoin, số dư của tiền điện tử được nắm giữ trên các sàn giao dịch lớn đang tăng trở lại sau khi giảm trong hơn một năm, theo dữ liệu từ Glassnode. Một số nhà phân tích giải thích nó là một dấu hiệu giảm giá cho thị trường. vì nó có thể cho thấy nhiều BTC có sẵn để bán trên các sàn giao dịch.

Số dư của Bitcoin trên sàn giao dịch lớn.

Trong khi đó, những người chiến thắng trong ngày dường như là các mã thông báo của cái gọi là Kẻ giết người Ethereum và các dự án mở rộng quy mô lớp 2, vì một số mã thông báo đó đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Bảy.

Giá của giải pháp mở rộng mã thông báo gốc của Polygon Network, MATIC, đã tăng hơn 22% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Messari. Giá của nó đạt mức cao kỷ lục vào thứ Bảy, khoảng 1,87 đô la.

Tính từ đầu năm đến nay, MATIC cũng đã tăng gấp 100 lần với giá trị vốn hóa thị trường tăng lên hơn 8,96 tỷ USD.

Đồng thời, giá token cho các nền tảng hợp đồng thông minh như Cardano (ADA) và Cosmos (ATOM) cũng đang tăng lên. Tại thời điểm viết bài, ADA tăng 18,30% trong 24 giờ qua lên 2,25 đô la và ATOM tăng 5,39% lên khoảng 26,47 đô la.

Sự tắc nghẽn mạng trên chuỗi khối Ethereum đã làm tăng nhu cầu đối với các lựa chọn thay thế Ethereum cũng như các dự án mở rộng quy mô lớp 2 như Polygon, điều này đã khiến giá token của họ tăng vọt .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button