Tiền điện tử

Bitcoin và Ethereum giảm 10% khi thị trường tiền điện tử bùng nổ dữ dội

Ethereum đã đạt mức cao hơn 4.000 đô la ngày hôm nay và Bitcoin đã thực hiện một nỗ lực khác ở mức hơn 59.000 đô la. Trong vòng hai giờ, hơn 10% mức tăng gần đây đã bị xóa sổ khiến Ether trở lại dưới mức quan trọng và Bitcoin giảm xuống thấp hơn.

Đây có phải là dấu hiệu của sự đảo chiều trong quá trình thực hiện hay là những tài sản có xu hướng mạnh mẽ này chỉ đơn giản là quá không thể ngăn cản ngay bây giờ để cuộc biểu tình kết thúc?

Ethereum, Bitcoin giảm gần 10% khi rơi tự do

Ethereum đã có một trong những tháng hiệu quả nhất xét về ROI, trong khi Bitcoin phải vật lộn để duy trì mức cao nhất địa phương. Mùa altcoin gần đây đặc biệt hiệu quả, đẩy Dogecoin lên gần một đô la và Ether lên 4.000 đô la.

Trong khi Bitcoin hợp nhất, những altcoin này đang làm cho hoạt động gần đây của tiền điện tử giống như trò chơi trẻ con về ROI.

Tuy nhiên, phần lớn ROI đó chỉ bị xóa trong vài phút.

bitcoin ethereum
Trong vòng hai giờ, 10% đã biến mất từ ​​cả hai đồng tiền | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Điều này có ý nghĩa gì đối với chu kỳ thị trường tiền điện tử hiện tại

Một bấc dài và khó chịu là tất cả những gì còn lại trên cả BTCUSD và ETHUSD trong các khung thời gian ngắn nhất. Hiện tại, hàng ngày trên cả hai tài sản tiền điện tử có vẻ giảm nhưng bẫy gấu trước khi đột phá không nằm ngoài thẻ.

Tiền điện tử đã từng là một chế độ tăng giá hoàn chỉnh trong một thời gian và việc điều chỉnh cũng có thể quá hạn. Những tài sản này đã tăng hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn phần trăm trong năm nay, và hầu như không có hơi thở.

Thị trường có xu hướng điều chỉnh khi người tham gia ít mong đợi nhất , và lòng tham và sự phóng túng hiện tại đã cao nhất trong nhiều năm. Một sự điều chỉnh bất ngờ có thể khiến những con bò đực thở hổn hển và tự hỏi điều gì đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button