Đầu tư

Các đại lý ô tô, nha sĩ muốn tham gia vào quỹ ủy thác Bitcoin của Valkyrie

Quỹ mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận vào ngày 1 tháng 5. Trước đây, phương tiện này chỉ bao gồm một số ít khách hàng của Valkyrie.

Steven McClurg, Giám đốc đầu tư của Valkyrie cho biết Valkyrie Bitcoin Trust sẽ mở cửa cho tất cả các nhà đầu tư được công nhận vào ngày 1 tháng 5. Trước đây, quỹ tín thác chỉ được mở cho một số ít khách hàng của Valkyrie. 

McClurg cho biết quỹ tín thác đang nhận được sự quan tâm từ các tổ chức cũng như các công ty như phòng khám nha khoa và đại lý xe hơi. Một số khách hàng đưa tiền dư thừa vào bitcoin (BTC, + 7,03%) như một tài sản thanh khoản để kiếm lợi nhuận, ông nói thêm.

McClurg cho biết: “Một số công ty có lượng tiền mặt dư thừa không được sử dụng cho các hoạt động, họ đang đưa một phần đáng kể tiền truy cập của mình vào bitcoin thông qua quỹ tín thác. “Trong nhiều trường hợp, nó ở phía bắc là 50%.”

McClurg cho biết quỹ tín thác có mức phí quản lý 40 điểm cơ bản không bao gồm một số khoản phí lưu ký nhỏ hơn sẽ biến mất khi AUM phát triển. Ông từ chối tiết lộ AUM hiện tại của quỹ.

Mức phí này thấp hơn mức phí 2% mà Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, tính trên Grayscale Bitcoin Trust và thấp hơn mức phí quản lý 0,49% mà Osprey tính trên quỹ bitcoin đóng của mình. (Grayscale thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.)

Valkyrie cũng đã đăng ký một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) .Người đồng sáng lập Valkyrie trong Cuộc đua giành ETF Bitcoin ở Hoa KỳValkyrie CIO và đồng sáng lập Steven McClurg thảo luận về cuộc chạy đua khốc liệt cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin đầu tiên ở Mỹ, bao gồm cả việc nộp đơn mới nhất của công ty ông để khởi động một quỹ ETF sẽ đầu tư vào các công ty có tiếp xúc với BTC. 

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã thay mặt công ty đầu tư nộp Biểu mẫu 19B-4 cho quỹ ETF bitcoin của mình vào cuối ngày thứ Sáu. Biểu mẫu bắt đầu giai đoạn xem xét 45 ngày khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xác nhận việc nộp đơn. Trong thời gian đó, SEC phải chấp thuận hoặc từ chối đơn đăng ký, hoặc kéo dài thời gian xem xét.

Ngân hàng Hoa Kỳ , nhanh chóng nổi lên như một tổ chức chơi tiền điện tử, sẽ đóng vai trò quản lý quỹ cho ETF bitcoin tiềm năng của Valkyrie và Coinbase sẽ đóng vai trò là người giám sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button