Sự kiện

Các tệp tin WisdomTree cho ETF Ethereum ở Hoa Kỳ

WisdomTree tiếp tục với những nỗ lực tập trung vào ETH của mình bằng cách nộp đơn để khởi động một quỹ ETF ở Hoa Kỳ theo dõi hiệu suất của ether.

Chưa đầy một tháng sau khi VanEck đệ trình tài liệu lên SEC để khởi chạy Ethereum ETF, WisdomTree cũng đã làm như vậy. Người quản lý tài sản, có trụ sở tại New York, trước đây đã đăng ký ETF Bitcoin nhưng không có kết quả cho đến nay.

  • Được thành lập vào năm 2006, WisdomTree là một quỹ giao dịch trao đổi của Mỹ, nhà tài trợ và quản lý sản phẩm giao dịch trao đổi và quản lý tài sản với hơn 42 tỷ đô la trong AUM (tính đến năm 2018).
  • Theo một hồ sơ gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, tổ chức này có kế hoạch phát hành một quỹ ETF sau hoạt động của đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – ether.
  • Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, cổ phiếu của ETF sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch BZX, được điều hành bởi Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board.
  • WisdomTree Digital Commodity Services sẽ là nhà tài trợ của Trust. Tài liệu cho biết mục tiêu đầu tư của Trust là để “tiếp xúc với giá của ether, ít chi phí và trách nhiệm pháp lý hơn trong hoạt động của Trust.”
  • Để làm như vậy, Trust sẽ “nắm giữ ether và sẽ định giá cổ phiếu của mình hàng ngày dựa trên [Giá thanh toán CF Ether-Dollar Mỹ], là giá trị được tính toán độc lập dựa trên tổng hợp luồng giao dịch đã thực hiện của các sàn giao dịch giao ngay ether chính.”
  • Việc nộp đơn của WisdomTree đến chưa đầy một tháng sau khi VanEck làm điều tương tự. Như đã báo cáo vào đầu tháng 5, nỗ lực của nhà quản lý đầu tư toàn cầu được đưa ra trong bối cảnh đồng đô la Ethereum tăng giá đáng kể vào năm 2021.
  • Ngoài ra, WisdomTree đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin trước đây và ra mắt Ethereum ETP ở Châu Âu vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button