Tiền điện tử

Cardano: Kraken tung ra ADA đặt cược, mục tiêu giá tiếp theo 2 đô la?

Giá của Cardano (ADA) đã thức tỉnh. Với mức tăng 14,4% trong biểu đồ hàng ngày, sau khi hợp nhất quanh mức 1,30 đô la đến 1,40 đô la, ADA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và dường như sẵn sàng tiếp tục phá vỡ mức kháng cự trong tương lai.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA với động lượng tăng trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ADAUSDT Tradingview

Hôm qua, sàn giao dịch Kraken đã ra mắt đặt cược cho ADA với phần thưởng lên đến 4% và 6% cho những người dùng giúp bảo mật mạng của Cardano.

Để kiếm được phần thưởng, người dùng cần gửi tiền vào ví giao ngay của họ. Có tối thiểu 1 ADA cho tiền gửi Kraken mà không có phí bổ sung. Sau đó, chuyển tiền vào ví đặt cược của Kraken và nhấp vào ADA để bắt đầu đặt cược.

Người dùng sẽ nhận được phần thưởng đặt cược hàng tuần nếu họ có tài khoản Pro, Intermediate hoặc Starter. Để rút phần thưởng của họ, cần có tối thiểu 2 ADA.

Cách tiếp cận kỷ nguyên Alonzo của Cardano với nhiều tiềm năng vượt trội hơn

Nhà giao dịch ẩn danh EljaBoom tin rằng ADA đã bắt đầu bứt phá trên các vùng kháng cự chính . Nếu ADA có thể phá vỡ và giữ khoảng 1,55 đô la, nhà giao dịch hy vọng mục tiêu giá tiếp theo là khoảng 2,3 đô la. EljaBoom đã thêm những điều sau :

Sau khi nó lật vị trí này, tôi đang mong đợi #ADA sẽ kiểm tra vùng + $ 2,3! Bản phát hành Alonzo Testnet & Adapay sắp ra mắt. Nếu bạn sở hữu ADA, bạn biết tiềm năng của nó.

Cardano ADA ADAUSDT
Nguồn: Trader EljaBoom

Đã có rất nhiều thông báo, quan hệ đối tác và cường điệu trong hệ sinh thái của Cardano. ADA hầu như không phản ứng với một hành động giá đã được đưa ra trong những tuần qua. Trong những tháng tới, việc Cardano triển khai các khả năng DeFi của nó có thể tiếp tục đẩy giá vào lãnh thổ chưa được khai thác, như EljBoom và nhiều nhà đầu tư khác mong đợi.

Trong thời gian chờ đợi, Cardano đã bắt đầu giai đoạn áp dụng quy mô lớn của mình ở châu Phi, kết thúc các giao dịch với Ethiopia và các chính phủ khác trong khu vực. Khoảng 5 triệu sinh viên sẽ sử dụng giải pháp Atala PRISM để có quyền truy cập vào giáo dục tùy chỉnh, hồ sơ học tập của họ luôn có sẵn và được bảo vệ trong blockchain, v.v.

Theo thời gian, chính quyền địa phương sẽ sử dụng sự tích hợp này để theo dõi các nguồn lực và phân bổ chúng với hiệu quả cao hơn. Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành toàn cầu của Nhà phát minh và Đầu vào-Đầu ra của Cardano, cho biết như sau về tiềm năng của nền tảng trong những năm tới lộ trình của họ :

Và trong suốt 24 đến 36 tháng tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô rất nhanh trên toàn lục địa. Điều này có nghĩa là nhiều lớp mới. Điều này có nghĩa là các sáng kiến ​​mới. Các mối quan hệ mới và cũng như phát triển tài năng của chúng tôi (…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button