Tin tức Blockchain

Chair.Finance ra mắt DEX đầu tiên mang tính đột phá cho các Utility NFT

Ngành công nghiệp tiền điện tử ra đời vào thời điểm Satoshi Nakamoto xác nhận khối Bitcoin đầu tiên và nó tạo ra một thế giới đổi mới và một biển thay đổi. Bây giờ, hơn một thập kỷ sau, tiền điện tử là cuộc nói chuyện của tài chính, đạt được sự chấp nhận rộng rãi với tốc độ nhanh chóng.

Các công ty tài chính lớn hiện đang cung cấp hoặc chấp nhận tiền điện tử và các phân ngành như DeFi và NFTs đang bùng nổ về cả lợi ích và tầm quan trọng tổng thể của chúng đối với tương lai của hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật số.

Đặc biệt, NFT là thứ lớn tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử, đạt được con số bán hàng kỷ lục trong nháy mắt. Sự sôi động đã thu hút các nghệ sĩ giải trí, vận động viên, nhạc sĩ và các thương hiệu thể thao lớn. Người ta đã nói rằng NFT có thể là chìa khóa để blockchain được áp dụng hàng loạt, nhưng vẫn còn thiếu một thành phần – cho đến bây giờ.

Quên Bitcoin đi: Tại sao NFT lại là vấn đề lớn tiếp theo trong tiền điện tử

NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế là một tài sản tồn tại trên blockchain. Mã thông báo đóng vai trò như một chứng chỉ về cả quyền sở hữu và tính xác thực rằng hàng hóa kỹ thuật số là hợp pháp. Mỗi NFT là độc nhất vô nhị, trong khi các mã thông báo tiền điện tử khác đều có thể hoán đổi cho nhau. Điều này mang lại cho NFTs một sự hiếm có duy nhất mà ngay cả Bitcoin cũng không thể sánh được.

Người sáng lập của Chair.Finance, Adriel, đã là người ủng hộ sự đổi mới của blockchain trong hơn sáu năm nay, đồng thời là một nhà sưu tập nghệ thuật cuồng nhiệt trong cuộc sống cá nhân của mình. Sức mạnh biến đổi mà NFT có thể có trên thế giới là điều mà Adriel vô cùng tin tưởng. Adriel cũng tin rằng NFT có thể áp dụng cho rất nhiều thứ không chỉ là nghệ thuật.

Với NFTs, một bài hát, một bài thơ, một suy nghĩ hoặc thậm chí một bản vẽ hoặc tiểu thuyết có thể được mã hóa thành một sản phẩm kỹ thuật số không thể trùng lặp. Việc tham gia các sự kiện và tất cả các loại dịch vụ phi vật chất khác với những lợi ích vô hình có thể được mã hóa theo cách này, mang lại tiện ích chưa từng có. 

Chủ tịch Tài chính cách mạng hóa NFT với Tiện ích đầu tiên NFT Dex

Vì khả năng là vô hạn, nên Chair.Finance đang phá vỡ ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách tung ra sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên cho các NFT tiện ích. Chủ tịch. Mỗi người và người sáng tạo đều có mục đích riêng để được công nhận xứng đáng và Chủ tịch .Finance hướng tới việc cung cấp nền tảng cho phép những cá nhân sáng tạo này được công nhận.

The Chair.Finance DEX sẽ thu hẹp khoảng cách giữa sự sáng tạo trong thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, nơi các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng và mang lại cảm giác sở hữu và tính xác thực vô song.

Giá trị của việc chuyển giao ngay lập tức các quyền kỹ thuật số chỉ mới bắt đầu được thực hiện và nó đã tạo ra doanh thu đáng kể từ những người tham gia vào không gian này. Khi Chair.Finance mở ra toàn bộ tiềm năng và tiện ích của bất kỳ thứ gì có thể mã hóa được; Việc áp dụng hàng loạt NFT sẽ thực sự ở đây.

NFT 2.0 là ở đây, người hâm mộ KoL để giúp lan truyền tin tức

Chair.Finance cũng tìm cách giúp thực thi quyền tài sản để khuyến khích nhiều người dùng sáng tạo hơn tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra bằng cách giới thiệu về bản chất là NFT 2.0. Điều này cũng sẽ cho phép giá đạt được trạng thái cân bằng thị trường tự nhiên hơn thông qua nguồn cung cấp ý tưởng vững chắc bền vững.

Tiền điện tử đã làm gián đoạn tài chính và NFT đang làm gián đoạn tiền điện tử. Tiếp theo, Chair.Finance sẽ phá vỡ các NFT như chúng ta đã biết, mang lại nhiều loại NFT Tiện ích và một thế hệ quyền sở hữu kỹ thuật số mới thông qua NFT 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button