Kiến thức

Chiến thắng của Dogecoin là một sự điều chỉnh của hệ thống tiền tệ

Để giải thích cho sự gia tăng phi thường của Dogecoin, Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, cho biết đây là ngón giữa của hệ thống. Ông nói thêm rằng nhiều người, Millennials và Gen Z, đã chuyển sang nó vì họ không hài lòng với hệ thống tài chính hiện tại.

Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện là 75 tỷ đô la, nhiều hơn nhiều công ty nổi tiếng là những gã khổng lồ trong các ngành tương ứng của họ, bao gồm Dell, Capital One và Nintendo. Là một dự án không có sự phát triển tích cực hoặc mục đích cuối cùng, liệu thành công của Dogecoin có đặt ra câu hỏi về tính hợp lệ của tiền điện tử nói chung không?

Dogecoin là tiền điện tử của mọi người

Sự tăng trưởng phi thực tế của Dogecoin đang thu hút sự chú ý nghiêm túc. Hóa ra, đầu tư tiền kích thích, tổng trị giá 3.200 đô la, vào DOGE tại thời điểm thanh toán sẽ thu về hơn nửa triệu đô la.

Hiệu suất đáng kinh ngạc này đã đưa Dogecoin lên vị trí thứ tư trên CoinMarketCap . Hơn nữa, Binance Coin đang trong tầm ngắm để vượt lên. Với động lực đằng sau chuyển động, sẽ không phải là một cú sốc nếu điều đó xảy ra.

Novogratz coi Dogecoin là một phong trào. Anh ấy đã thu hút sự tương đồng giữa nó và trò chơi GameStop được dàn dựng bởi đám đông WallStreetBets vào đầu năm nay. Với mong muốn dạy cho Phố Wall một bài học, họ đã đẩy giá GME lên cao, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đồng cho những kẻ bán khống săn mồi.

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên lắng nghe những gì Dogecoin đang nói. Đó cũng là điều chúng tôi đã nghe khi xem GameStop. Có một nhóm thanh niên, rất nhiều người, đang cất giọng to và rõ ràng, nói: “Này, chúng tôi sẽ bỏ tiền ra làm cái này.”

Novogratz chỉ ra rằng hành động phối hợp của nhiều người ủng hộ DOGE là nguyên nhân đằng sau sự tăng trưởng bất chấp logic. Giống như GameStop, Dogecoin đã đại diện cho một cuộc phản đối, nhưng lần này là chống lại sự chênh lệch tài chính.

“Khi bạn nghĩ về toàn bộ tinh thần của cuộc cách mạng tiền điện tử này là gì, có điều gì đó thuần túy trong những gì dogecoin đã làm… Đó là một chút ngón giữa đối với hệ thống. Mọi người không hài lòng với hệ thống tài chính hiện tại. Họ chỉ là. “

Đây có phải là một trò đùa… COIN ?

Sẽ đến lúc một trò đùa không còn trở nên hài hước nữa. Trong trường hợp của Dogecoin, với sự thể hiện sức mạnh đằng sau đồng tiền , có lẽ thời điểm đó là bây giờ.

Dữ liệu về Chỉ số giá cổ phiếu tổng hợp của Hàn Quốc (KOSPI) cho thấy khối lượng trung bình hàng ngày là 9 tỷ đô la. Tuy nhiên, nhu cầu về DOGE ở Hàn Quốc là do khối lượng Dogecoin vượt xa KOSPI, với khối lượng giao dịch DOGEKRW trong 24 giờ qua đạt 32 tỷ đô la.

Thêm vào đó là câu chuyện ngày càng tăng về Dogecoin như một phương thức thanh toán và có vẻ như một mục đích đang được xây dựng cho DOGE. Có những tin đồn chưa được xác nhận rằng KFC Canada sẽ chấp nhận DOGE. Một dòng tweet nói rằng, chúng tôi chấp nhận tiền mặt, thẻ và Dogecoin, ”kể từ đó đã bị xóa .

Mặc dù đây có thể là một trò đùa, nhưng nó vẫn nhấn mạnh quy mô ảnh hưởng khổng lồ của Dogecoin hiện nay.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button