Sự kiện

Coinbase tăng tốc quá trình phê duyệt tiền mới, thêm DOGE

Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý 1 của công ty rằng Coinbase muốn trở thành “người đầu tiên niêm yết” các đồng tiền mới.

Coinbase, được biết đến là đặc biệt kén chọn trong các loại tiền điện tử mà nó liệt kê, đã quyết định trở nên toàn diện hơn rất nhiều, do đó có khả năng mang lại một loạt doanh thu mới.

dogecoin (DOGE, + 3,06%) trong sáu đến tám tuần tới. Coinbase đứng ngoài lề trong năm nay khi các sàn giao dịch cạnh tranh thu về hàng triệu USD phí giao dịch trên DOGE, một loại tiền điện tử được bắt đầu như một trò đùa nhưng đã trở nên phổ biến.

Phát biểu về  cuộc gọi  thu nhập quý 1 của công ty , Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết Coinbase cũng đang đẩy nhanh quá trình niêm yết các đồng tiền để bao gồm các tài sản kỹ thuật số vừa được đúc. Trong tương lai, công ty sẽ cố gắng trở thành sàn giao dịch đầu tiên niêm yết những gì được gọi là tiền xu “đầu tay” hoặc tiền điện tử vừa được đúc và có khối lượng giao dịch trong ngày đầu tiên. 

“Chúng tôi sẽ phải làm điều này trong tương lai – hãy là người đầu tiên liệt kê một số đồng tiền này,” Giám đốc điều hành Brian Armstrong nói.

Hiện tại, công ty đánh giá tiền điện tử dựa trên tính bảo mật của tài sản kỹ thuật số và liệu nó có khả năng được coi là bảo mật hay không. Danh sách tiền xu như cho  Máy tính Internet (ICP) ,  Biểu đồ (GRT ) và  Mã thông báo quản trị Ampleforth (FORTH)  là lần đầu tiên sàn giao dịch niêm yết tiền xu không có khối lượng. Hiện tại, có một lượng tài sản tồn đọng mà sàn giao dịch cần phải xử lý và họ đang nỗ lực đẩy nhanh toàn bộ quy trình niêm yết tiền xu của mình, Armstrong nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button