Đầu tư

Coinbase thuê Goldman Sachs Exec để nâng cao chính sách thúc đẩy ở Washington

Sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai đang bổ sung Faryar Shirzad để xử lý các mối quan hệ với chính phủ.

Coinbase đang bổ sung một số hỏa lực cho đội vận động hành lang của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo vào thứ Hai về việc thuê Faryar Shirzad làm giám đốc chính sách mới của mình. Shirzad đã phục vụ 15 năm tại Goldman Sachs, gần đây nhất là người đồng lãnh đạo các vấn đề chính phủ.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã tweet về cách anh ấy đến Washington vào đầu tháng này với nỗ lực “giúp trả lời các câu hỏi về tiền điện tử” cho các nhà lập pháp Hoa Kỳ. Shirzad sẽ đón nhận nỗ lực đó khi ngành công nghiệp tiền điện tử đang chịu sự giám sát chặt chẽ hơn từ chính quyền Biden

“Tại Coinbase, chúng tôi thấy sự hợp tác với các nhà hoạch định chính sách trên toàn thế giới là cần thiết để khai thác toàn bộ tiềm năng của nền kinh tế tiền điện tử, nhưng cũng là một lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của chúng tôi,” công ty viết trong một bài đăng trên blog được chia sẻ trước với CoinDesk.

Shirzad sẽ tìm cách tận dụng kinh nghiệm trong quá khứ của mình với tư cách là phó cố vấn an ninh quốc gia của Nhà Trắng dưới thời chính quyền George W. Bush. Trước khi làm việc tại Nhà Trắng, ông là trợ lý thư ký quản lý nhập khẩu tại Bộ Thương mại Hoa Kỳ.

Cánh cửa quay vòng giữa tiền điện tử và Phố K đã quay với tốc độ tăng trong năm nay, đến mức New York Times đã ghi nhận hiện tượng này nhiều lần .

Coinbase trước đây đã nâng cao trò chơi vận động hành lang của mình ở Washington bằng cách tham gia cùng Square, Paradigm và Fidelity trong việc ra mắt Hội đồng tiền điện tử cho sự đổi mới. Điều đó nói rằng, nó đã không có một giám đốc quan hệ chính phủ chuyên trách kể từ Mike Lempres rời công ty vào năm 2018 để chuyển cho nhà đầu tư Andreessen Horowitz của Coinbase.

Shirzad bắt đầu hoạt động tại Coinbase vào cuối tháng 6 và sẽ báo cáo với Giám đốc pháp lý Paul Grewal .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button