Tin tức Blockchain

Công ty môi giới tiền điện tử trực tuyến đầu tiên SimpleFX, Nhà lãnh đạo Sau đó & Nhà lãnh đạo Bây giờ

SimpleFX là một trong những ứng dụng giao dịch hàng đầu đã xuất hiện từ năm 2014. Nền tảng này nổi bật là ứng dụng đầu tiên trong số các nhà môi giới trực tuyến cung cấp tài khoản giao dịch tiền điện tử.

Giao diện giao dịch đơn giản và linh hoạt

Được thiết kế để trở thành một nền tảng dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, SimpleFX là một nền tảng giao dịch đa thiết bị đầu tiên dành cho thiết bị di động có thể được truy cập qua bất kỳ thiết bị được kết nối nào. Nền tảng giao dịch có sẵn dưới dạng ứng dụng gốc trên Android, iOS và gần đây là hệ sinh thái Huawei HarmonyOS. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn sử dụng SimpleFX WebTrader có độ phản hồi cao trên trình duyệt hoặc phần mềm máy tính để bàn MetaTrader4 trên các máy chạy Windows và MacOS.

Không phân biệt thiết bị và loại ứng dụng, người dùng SimpleFX sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ phân tích và giao dịch tiên tiến, dữ liệu thị trường mới nhất và giao diện giao dịch có thể tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm giao dịch chưa từng có. Hơn nữa, nền tảng cung cấp cho người dùng sự tiện lợi khi giao dịch trên cùng một tài khoản và bất kỳ thiết bị nào vào bất kỳ lúc nào từ bất kỳ đâu, đảm bảo rằng thị trường luôn nằm trong tầm tay của họ cho dù họ ở đâu.

Trong khi đó, nhóm SimpleFX đảm bảo rằng người dùng trên nền tảng luôn có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng mới nhất bằng cách liên tục cải thiện các dịch vụ của họ.

Đăng ký đơn giản trên SimpleFX

Bắt đầu với SimpleFX dễ dàng hơn nhiều so với những gì người ta tưởng tượng. Tất cả những gì người dùng mới cần là địa chỉ email để đăng ký tài khoản Bitcoin, Ethereum và Binance Coin trên nền tảng. Sau khi đăng ký, họ có thể dễ dàng gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ và bắt đầu giao dịch.

Tùy thuộc vào phản hồi của cộng đồng và sự quan tâm của thị trường, SimpleFX tiếp tục mở rộng danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Việc đưa Binance Coin và BUSD vào SimpleFX trong những ngày gần đây là một ví dụ điển hình về các biện pháp chủ động được thực hiện bởi nền tảng. Với những tài sản mới này, người dùng hiện có thể tận hưởng các giao dịch tiền điện tử mà không phải lo lắng về chi phí giao dịch cao gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái ETH.

simplefx

SimpleFX Nhận Thanh toán Binance Smart Chain (BSC)

Với phí giao dịch vượt qua 50 đô la trên giao thức Ethereum, SimpleFX gần đây đã tích hợp thanh toán BSC vào nền tảng để tận dụng phẩm chất của việc thanh toán giao dịch siêu nhanh với một phần nhỏ chi phí. Bằng cách cho phép thanh toán BSC, SimpleFX hiện giúp người dùng có thể gửi và nhận 10 mã thông báo tương thích ERC-20 mới với mức phí cực thấp. Các mã thông báo được hỗ trợ bao gồm DAI, DOT, XRP, BAND, XTZ, ONT, ADA, ATOM, YFII và EOS.

Giờ đây, người dùng SimpleFX có thể chuyển bất kỳ tài sản tiền điện tử nào được hỗ trợ này vào và ra khỏi nền tảng với giá chỉ $ 0,25 và nhận được xác nhận giao dịch trong vòng chưa đầy một phút. Sắp tới, nền tảng sẽ mở rộng hỗ trợ thanh toán BSC để bao gồm BTC, ETH, LINK, LTC, BCH, ZEC và ETC.

 BEP-20ETC-20
Tiền gửimiễn phímiễn phí
Rút tiền USDT0,25 đô la$ 50
Thời gian xác nhận tiền gửi1 phút15 phút

Ước tính thời gian và phí thanh toán SimpleFX cho Mạng BSC và ETH vào tháng 5 năm 2021

Một số tính năng đáng chú ý của SimpleFX

  • Nhanh chóng, không cần đăng ký KYC cho các tài khoản tiền điện tử
  • Đầu tư vào Bitcoin, Ethereum, Tether, Binance Coin , v.v. (22 tài khoản tiền điện tử)
  • Không có tiền gửi tối thiểu hoặc phí đặt cọc
  • Đòn bẩy lên đến 50 lần đối với cổ phiếu
  • Đòn bẩy lên đến 500 lần trên Forex
  • Có uy tín, với hơn bảy năm thành tích trên thị trường
  • Phạm vi tiếp cận toàn cầu, hỗ trợ hơn 20 loại tiền tệ fiat
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và hơn thế nữa
  • Thanh toán tiền điện tử hiệu quả nhất. Binance Smart Chain (BEP-20) chuyển tiền nhanh chóng với phí siêu thấp (thấp hơn 100 lần so với Ethereum ERC-20)
  • Cổ phần & Giao dịch – kiếm 8,55% lãi suất hàng năm cho khoản tiền gửi ETH 2.0 của bạn. Giao dịch với số tiền bị đóng băng của bạn.

Thương nhân đến trước

Là một nền tảng thân thiện với người dùng, SimpleFX luôn đặt nhu cầu của người dùng lên hàng đầu. Họ xem xét phản hồi và đề xuất của người dùng một cách nghiêm túc và cố gắng giải quyết chúng sớm nhất. Trong khi nhóm tiếp tục làm việc để tung ra các tính năng và tài sản mới trước các đối tác của họ, người dùng luôn có thể liên hệ với họ và hỏi về bất kỳ cổ phiếu hoặc tài sản nào họ muốn giao dịch trên nền tảng. Nếu nó không có sẵn tại thời điểm đó, thì rất có thể họ đã bắt tay vào thực hiện, nếu không, đề xuất sẽ được đưa vào lộ trình sản phẩm.

Đặt cược ETH, tiền thưởng tức thì và chương trình liên kết

SimpleFX đang trong quá trình ra mắt tính năng Cổ phần & Giao dịch, nơi người dùng có thể đặt cược bất kỳ số lượng ETH 2.0 nào để kiếm 8,55% lãi suất hàng năm. Ngoài lợi nhuận đặt cược, người dùng có thể tiếp tục đầu tư ETH bị đóng băng của họ và giao dịch trên nền tảng. Sự ra mắt sắp tới của tính năng Đặt cược & Giao dịch sẽ đi kèm với một chương trình tiền thưởng, nơi người dùng có thể kiếm được tiền thưởng lên tới 2500 đô la cho khoản tiền gửi đặt cược đầu tiên của họ.

Để kiếm tiền thưởng đặt cược ETH 2.0, khoản tiền gửi đầu tiên phải được thực hiện sau 8 giờ sáng UTC vào ngày 26 tháng 4 năm 2021. Tùy thuộc vào số tiền gửi, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng $ 20, $ 50, $ 100, $ 500 hoặc $ 2500. Số tiền này sẽ được thêm vào số tiền đặt cược.

Chương trình liên kết SimpleFX là một cách khác để kiếm thêm tiền. Người dùng có thể trở thành chi nhánh của SimpleFX miễn phí bằng cách sử dụng địa chỉ email của họ. Chương trình liên kết mang đến cơ hội kiếm được phần chia sẻ doanh thu trọn đời lên đến 30% trên tất cả các giao dịch được thực hiện bởi những người sử dụng liên kết giới thiệu để tham gia nền tảng.

Giao dịch trên SimpleFX không bao giờ trở nên nhàm chán. Nền tảng này có rất nhiều điều thú vị trong quá trình phát triển, sẽ sớm được tiết lộ. Cho đến khi đó, hãy tiếp tục giao dịch và tận dụng tối đa các thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button