Sự kiện

Cược Vốn DARMA $ 3M trên Sàn giao dịch DeFi có thể mở rộng với Quyết toán thanh toán

Nahmii, không phải Polygon, là nơi DARMA đang đặt cược vào các giải pháp mở rộng quy mô layer-2.

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Nahmii đang được hỗ trợ bởi DARMA Capital, quỹ đầu tư được đăng ký tại Hoa Kỳ do các cựu chiến binh ConsenSys là Andrew Keys và James Slazas đưa ra. 

Được công bố vào thứ Ba, DARMA đang dẫn đầu vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la trong NiiFi, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Nahmii – một hệ thống lớp hai để tăng cường khả năng giao dịch của Ethereum. Cũng bao gồm A195 Capital, AU21 Capital, Blocksync Ventures, Lotus Capital, Matterblock, Moonwhale Ventures, Protocol Ventures và Three M Capital. 

NiiFi DEX hứa hẹn các tính năng thân thiện với tổ chức như khả năng thanh toán dứt điểm ngay lập tức và khả năng biết khách hàng của bạn (KYC), DARMA Capital cho biết.

“Nahmii là nơi DARMA đang đặt cược giải pháp mở rộng quy mô lớp hai của mình,” Keys nói trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi quan tâm đến khả năng tồn tại thương mại và một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi sử dụng blockchain là tính cuối cùng. NiFii sử dụng khả năng mở rộng quy mô của Nahmii để xây dựng một DEX khả thi về mặt thương mại với khả năng hoàn thiện tức thì, ngay lập tức và chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một điểm khác biệt rất lớn. ”

Các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum chạy tiếp tuyến với chuỗi Ethereum chính là tài sản nóng ngay bây giờ, với các giải pháp như Đa giác đang tạo ra sự chú ý và Lạc quan , một lựa chọn phổ biến khác, sẽ sớm đi vào hoạt động.

Nói chung, các blockchains đạt được những gì được gọi là tính cuối cùng theo xác suất; chẳng hạn, phải mất một khoảng thời gian để giao dịch bitcoin ổn định trong blockchain (mặc dù một số người có thể lập luận rằng đối với bất kỳ hệ thống tài chính nào, tính cuối cùng luôn mang tính xác suất ). 

Các giải pháp mở rộng quy mô như Lạc quan, được gọi chung là tổng hợp , thu thập một tập hợp các giao dịch ngoài chuỗi bên trong một hợp đồng thông minh Ethereum sẽ ổn định với chuỗi chính vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trong trường hợp Lạc quan, thời gian hoàn tất quyết toán sẽ là bảy ngày, Keys của DARMA cho biết.

Nhà phát triển Nahmii Jacobo Toll-Messia cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Về cơ bản chúng tôi đã xây dựng một hệ thống từ đầu với IP của riêng chúng tôi, hiện đang chờ cấp bằng sáng chế.

Keys cho biết mức tăng hiện tại đặc biệt xoay quanh việc xây dựng DEX có độ trễ thấp của NiiFi với khả năng hoàn thiện tức thì và chống rửa tiền và KYC cho DeFi, Keys cho biết, với một số khoản gây quỹ nữa sẽ sớm theo sau.

“Chúng tôi có kế hoạch thông báo tăng vốn lớn hơn cho Nahmii lớp 2 trong một hoặc hai tháng,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button