Đầu tư

Dapper Labs, Coinbase Ventures Tham gia đầu tư 65 triệu đô la vào Avatar Startup Genies

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để mở rộng thị trường NFT của Genies trên chuỗi khối Flow của Dapper Labs.

Một công ty khởi nghiệp mang lại sự tinh tế cho cá tính trực tuyến của bạn đã huy động được 65 triệu đô la – với sự tham gia đáng chú ý từ một số ngôi sao đang lên của tiền điện tử.

Series B cho Genies do Mary Meeker’s Bond Capital dẫn đầu với sự tham gia của Dapper Labs, Polychain, Coinbase Ventures, Hashkey và những người khác.

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để đầu tư vào công nghệ đằng sau hệ thống hình đại diện Genies và để mở rộng thị trường hàng hóa kỹ thuật số và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên chuỗi khối Flow của Dapper Labs. 

Dapper Labs, công ty chịu trách nhiệm về nền tảng sưu tầm kỹ thuật số cao cấp NBA Top Shot, sẽ ra mắt “thị trường sản phẩm kỹ thuật số thứ cấp” với Genies vào cuối năm nay. 

Thị trường sẽ cho phép khách hàng mua, bán và trao đổi các thiết bị đeo kỹ thuật số.

“Chúng tôi hợp tác với Dapper Labs để đảm bảo rằng chúng tôi có thể tạo ra trải nghiệm người dùng với NFT của chúng tôi, đó là trải nghiệm tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp,” Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Genies Jake Adams cho biết.

Mối quan hệ giữa Genies-Dapper Labs được báo cáo lần đầu tiên vào tháng 11 .

Adams cho biết mục tiêu của Genies là trở thành “danh tính ảo” dành cho những người muốn thể hiện bản thân trong thế giới kỹ thuật số.  

“Genies đã mở ra cánh cửa cho một kiểu thể hiện bản thân ảo mới đang thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau trực tuyến – bắt đầu với những người nổi tiếng và chuyển sang tất cả chúng ta,” Meeker của Bond Capital cho biết trong một thông cáo báo chí.

Những người nổi tiếng như Justin Bieber, Cardi B và Shawn Mendes là những người ủng hộ Genies sớm. Ca sĩ 20 tuổi Camilla Cabello cũng tham gia Series B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button