Sự kiện

Đây là lý do tại sao TOYS NFT của Alchemy là một vật phẩm có giá trị để thu thập, chơi và giao dịch

Tương tự như trò chơi giả kim thuật cổ điển – bạn thu thập “thẻ” mã thông báo và “nấu chảy” chúng thành những thẻ mới.

Dự án Alchemy Toys dựa trên SmartChain của Binance , khai thác công nghệ blockchain để cho phép người chơi thu thập các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được hỗ trợ bởi ‘kho bạc’ của chính nó, đang giải quyết một vấn đề lớn nảy sinh trong thời gian gần đây: Đó là hầu hết các NFT cung cấp ít giá trị đối với người sở hữu ngoài việc hiếm, trên chuỗi, các bộ sưu tập kỹ thuật số.

DApp cho phép người dùng đúc các TOY NFT độc đáo và “nấu chảy” chúng thành những thứ có giá trị hơn, với mỗi bước đưa chúng đến gần kho bạc trong trò chơi hơn. 

Ngoài ra, tất cả ĐỒ CHƠI đều được hỗ trợ bằng giá trị thực và được bảo lưu bởi kho bạc trò chơi ngày càng tăng, có nghĩa là mọi ĐỒ CHƠI có thể được sử dụng trong tương lai để nhận phần thưởng trực tiếp (thanh toán bằng BNB) và tích lũy giá trị theo thời gian.

Mỗi TOY NFT làm gì?

Mỗi mã thông báo tượng trưng cho một phần của phần thưởng kho bạc. Khi bạn thu thập và hy sinh tất cả 127 mã thông báo, một phần lớn kho bạc sẽ được trả cho bạn bằng đồng tiền cơ bản (BNB). Do đó, mỗi mã thông báo đều có một đảm bảo nội tại về khoản thanh toán trong tương lai.

Các khoản thanh toán trực tiếp bằng BNB, có nghĩa là người dùng không phải bán NFT để nhận được phần thưởng tài chính từ các hoạt động.

Do đó, các NFT đồ chơi độc đáo mới được đúc trong các hành động của hai trò chơi (“tôn thờ” và “tan chảy”). Các khoản phí tương ứng (trừ phí mạng) chuyển 100% vào ‘kho bạc của ngôi đền’ và do đó ngăn việc đào tiền làm loãng giá trị của mã thông báo.

Các mã thông báo cũng không thể phục hồi khi được sử dụng (trong các hành động “tan chảy” và “hy sinh”), làm tăng giá trị nội tại của các mã thông báo còn lại.

Mặt khác, các mã thông báo cũ hơn mang lại cho người chơi lợi thế cạnh tranh khi phần ngân quỹ của người chiến thắng được xác định. Điều này khuyến khích việc sưu tầm và buôn bán Đồ chơi. Một thị trường tương ứng được cung cấp, nhưng cũng có thể sử dụng các thị trường khác (vì tất cả Đồ chơi đều tuân thủ ERC721).

Say rượu ‘Minted Vodka’

Alchemy Toys tự hào có thị trường NFT của riêng mình – được gọi là ‘Minted Vodka’ – để người dùng bán, giao dịch, mua và tương tác với các bộ sưu tập kỹ thuật số khác trên nền tảng này. 

Theo Alchemy , Minted Vodka được tạo ra như một Thị trường NFT linh hoạt. Người dùng có thể bán bất kỳ NFT tuân thủ ERC721 nào và cũng có thể ‘hoán đổi’ NFT. Trong tương lai gần, một bản đúc tiền phù hợp sẽ được cung cấp và tất cả các giao dịch đều đi kèm với phí hoa hồng 2%.

Minted Vodka có mối quan hệ đặc biệt với Đồ chơi giả kim. Tất cả các khoản phí thu thập được để giao dịch sẽ tự động chảy vào kho bạc của trò chơi. Điều này làm cho những NFT đó thậm chí còn có giá trị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button