Tiền điện tử

Đây là nơi cuộc phục hồi Ethereum có thể tạm dừng, theo bản thiết kế Bitcoin

Ethereum đang bị phá giá , hiện trên 4.000 đô la cho mỗi ETH và ở chế độ khám phá giá đầy đủ. Nhưng không có mức kháng cự rõ ràng, làm thế nào mọi người có thể chuẩn bị cho khi các altcoin xu hướng hết hơi và cuối cùng đảo chiều?

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật, cũng như các công cụ cơ bản là hai khả năng, tuy nhiên, toán học đơn giản cũng có thể đóng một yếu tố quan trọng. Dưới đây là cách thức, cùng với việc xem xét cách thức mà cùng một phép toán đã ngăn đoàn tàu tăng giá Bitcoin đi đúng hướng.

Các chu kỳ thị trường tiền điện tử, kỳ vọng và mục tiêu của nhà phân tích

Nhiều như các nhà phân tích và nhà giao dịch có thể đọc tốt về một tài sản và giá trị của nó , hoặc thậm chí cách hành động giá có thể diễn ra, thực sự không có dự đoán mọi khía cạnh của chu kỳ tiền điện tử.

Nhiều năm trước khi Bitcoin trở thành một cái tên quen thuộc, nhà phân tích đã dự đoán $ 2,0000-3,000 mỗi BTC. Tuy nhiên, ở đỉnh cao của sự cường điệu, nó đã lên tới gần 20.000 đô la cho mỗi đồng xu .

Hiện tại, nhiều người biết hơn Bitcoin là gì, và nó có nhiều khả năng hiển thị, công nhận và cường điệu thương hiệu hơn bao giờ hết. Kỳ vọng cho nó hiện đã lên tới hơn 300.000 đô la cho mỗi đồng xu , nhưng đồng tiền điện tử thịnh hành một thời đã bị mắc kẹt dưới 60.000 đô la trong nhiều tuần nay sau nhiều lần bị từ chối.

Cuộc đấu tranh phần lớn là do dòng vốn đổ vào một tài sản tiền điện tử khác được thổi phồng một cách nóng bỏng thay thế: Ethereum .

bitcoin ethereum
So sánh giữa Ethereum và Bitcoin Fibonacci mở rộng | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Ethereum sẽ tạm dừng khi Bitcoin đạt được nhịp thở?

Ethereum không chỉ vượt trội so với Bitcoin vào năm 2021, nó còn làm được điều đó kể từ khi bước vào thị trường tiền điện tử.

Giống như Bitcoin, Ethereum vượt xa mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó , nhưng vẫn chưa đạt đến bất kỳ điểm dừng nào. Tuy nhiên, điều đó có thể rất gần, nếu Ether đi theo con đường được xóa bởi tiền điện tử đầu tiên.

Bầu trời rõ ràng cho Bitcoin cho đến khi chỉ gần đây khi nó vượt qua mức đỉnh cũ và nó tiếp tục tăng vọt không chỉ để tăng gấp đôi mức cao trước đây, mà hiện đã tăng gấp ba lần và sau đó là một số.

Chính xác mà nói, mức cao nhất đạt đến phần mở rộng Fibonacci 3.618 – điều này cũng có thể đóng vai trò như một nơi hợp lý để Ethereum cũng tạm dừng.

Mức độ mở rộng Fibonacci và mức thoái lui là tỷ lệ dựa trên chuỗi Fibonacci – một chuỗi số trong đó tổng của hai số trước là số sau trong dãy.

ETHUSD vừa chạm vào phần mở rộng 3 Fib và hướng đến mức 3,272 tiếp theo – nơi đầu tiên mà Bitcoin bắt đầu vật lộn với sự kháng cự.

Phần mở rộng 3.618 vẫn là đỉnh cục bộ của BTC – đây cũng là nơi mà các altcoin được xếp hạng hàng đầu sẽ bắt đầu cạn kiệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button