Đầu tư

DeChart: Tiên phong tổng hợp dữ liệu thông qua bán Token DCH

Đã bao giờ thực hiện giao dịch mà không xem qua lịch sử của tài sản? Hầu như tất cả các nhà giao dịch lúc này hay lúc khác đều mắc phải sai lầm này – đặc biệt là trong không gian Sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Giờ đây, đang tìm cách đi tiên phong trong giải pháp hàng đầu để tổng hợp dữ liệu DEX, DeChart vừa ra mắt bán mã thông báo của mình trên Unicrypt !

Kéo dài 2,5 ngày từ ngày 9 tháng 5 đến thứ ba, ngày 11 tháng 5, đợt bán mã thông báo DeChart cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới cho các nhà giao dịch DEX. Bằng cách sử dụng giao diện thân thiện và hiệu quả của DeChart, người dùng cuối cùng có thể đánh giá lịch sử giao dịch tài sản DEX của họ ở một nơi. Cung cấp giải pháp thay thế có tổ chức và hiệu quả đầu tiên cho các công cụ tổng hợp của bên thứ ba, DeChart đưa ra quy trình hướng tới sự phát triển của tổng hợp dữ liệu thương mại DEX.

Lịch sử giao dịch DEX: Một viên kim cương thô

Lịch sử giao dịch DEX vừa là một khía cạnh quan trọng của giao dịch DEX, nhưng cũng là một yếu tố chưa được sử dụng nhiều mà cho đến nay chỉ có thể truy cập được thông qua các công cụ tổng hợp dữ liệu của bên thứ ba vô tổ chức và thiếu tổ chức. Với sự thiếu phát triển cho đến nay về tổng hợp dữ liệu thương mại DEX, DeChart tìm cách đề xuất giải pháp hàng đầu tiên tiến và đầu tiên trong không gian dữ liệu thương mại DEX.

Sau các sự kiện gần đây vào giữa tháng 4 năm 2021 – nơi Bitcoin giảm từ 60.900 đô la xuống còn 50.500 đô la – khối lượng giao dịch DEX đã tăng vọt lên trên 3 tỷ. Mặc dù vậy, việc tổng hợp dữ liệu thương mại DEX vẫn chưa nhận được sự tôn trọng mà nó thực sự xứng đáng. Cung cấp giải pháp tất cả trong một cho vấn đề này, DeChart quyết tâm cách mạng hóa thế giới tổng hợp dữ liệu giao dịch DEX và đảm bảo người dùng thịnh vượng.

Trái tim của việc bán token – Token DCH

Trọng tâm của DeChart và việc bán mã thông báo là mã thông báo DCH gốc. Hoạt động như hiện thân của các giá trị và sứ mệnh của DeChart, mã thông báo DCH có thể được người dùng sử dụng thông qua việc đặt cược trên nền tảng DeChart. Ngoài việc đặt cược mã thông báo DCH, người dùng cũng có thể đặt cược mã thông báo BNB, CAKE và LP.

Việc bán mã thông báo DCH sẽ cung cấp 56.250.000 DCH cho các nhà đầu tư trong khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 5 năm 2021 từ tổng nguồn cung là 125 triệu. Chỉ có một vòng trong quá trình bán mã thông báo và đốt tất cả DCH chưa bán, người dùng có thể yên tâm rằng giá trị đầu tư ban đầu của họ được bảo toàn khi DCH trở nên giảm phát. Và với hơn 750 BNB đã được huy động, đợt giảm giá đã có một khởi đầu tuyệt vời.

Đảm bảo tăng trưởng trong tương lai và tiên phong trong không gian tổng hợp dữ liệu thương mại DEX, DeChart nhận thấy sự ủng hộ từ Người đồng sáng lập Bitcoin.com Mate Tokay và công ty đầu tư Pangea Research.

Để tham gia vào việc bán mã thông báo, hãy truy cập vào Unicrypt và bắt đầu truy cập dữ liệu giao dịch DEX một cách hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button