Tiền điện tử

DeFi Oracle Umbrella Network di chuyển sang chuỗi thông minh Binance từ Ethereum

“Tích hợp BSC sẽ giảm chi phí giao dịch lên đến hơn 90% so với Ethereum,” Umbrella Network cho biết

Mạng lưới oracle tài chính phi tập trung (DeFi), hoạt động như cầu nối giữa các hợp đồng thông minh và nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi, đang chuyển cơ sở của mình từ Ethereum sang nền tảng hợp đồng thông minh chi phí tương đối thấp Binance Smart Chain (BSC).

“Tích hợp với BSC mang lại cho Umbrella nhiều lợi thế khi so sánh với việc làm việc trên các nền tảng khác, bao gồm phí giao dịch thấp hơn 90% so với phí phát sinh trên Ethereum,” công ty cho biết trong một thông báo vào thứ Hai. “Ví dụ: trong khi giao dịch Ethereum để lấy điểm dữ liệu trên chuỗi có thể tốn 50 đô la, thì giao dịch tương tự đó có thể chỉ mất 50 xu thông qua BSC.”

Vì vậy, với việc tích hợp BSC, Umbrella Network có thể chạy cập nhật dữ liệu thường xuyên và cung cấp mức giá mới nhất cho các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu của nó.

BSC đã xuất hiện muộn, đã vượt qua Ethereum về số lượng ví hoạt động hàng ngày và số lượng giao dịch vào đầu năm nay. Tuy nhiên, sau đó đã trở thành nạn nhân của thành công của chính nó trong năm nay, với hoạt động kỷ lục dẫn đến tắc nghẽn mạng và chi phí giao dịch cao và nhu cầu đối với các blockchain đối thủ, lớp 2 gia tăng.

Vào thứ Bảy, BSC đã xử lý 7,3 triệu giao dịch, lớn hơn gần sáu lần so với con số 1,42 triệu của Ethereum, theo nguồn dữ liệu BscScan.com .

Theo DeBank , PancakeSwap, sàn giao dịch phi tập trung dựa trên BSC hàng đầu, hiện có tổng giá trị bị khóa gần 10,4 tỷ đô la, khiến nó lớn hơn ba giao thức DeFi dựa trên Ethereum hàng đầu là Uniswap, Compound và DeFi.

“Từ lộ trình sản phẩm đầu tiên của mình, chúng tôi đã lên kế hoạch tích hợp vào BSC và thời gian không thể tốt hơn, dựa trên hệ sinh thái đang bùng nổ của nền tảng,” Sam Kim, Đối tác sáng lập của Umbrella cho biết.

ether (ETH, + 8,26%)

Tuy nhiên, Umbrella Network cho biết họ tin tưởng rằng việc chuyển sang BSC ít phi tập trung hơn sẽ tạo điều kiện phân cấp nhanh hơn cho mạng của chính nó.

“Chi phí hoạt động thấp hơn trên BSC sẽ cho phép Umbrella tiến nhanh hơn tới mục tiêu phân quyền hoàn toàn bằng cách cho nhiều thành viên trong cộng đồng cơ hội tham gia với tư cách là người xác nhận gần như ngay lập tức,” Kim lưu ý trong thông cáo báo chí. “Trên Ethereum, chi phí quá cao của mạng đó đòi hỏi các nhà khai thác nút phải có cơ sở vốn lớn để hoạt động hiệu quả.”

Mạng lưới oracle có kế hoạch sử dụng số tiền tiết kiệm được từ việc chuyển đổi sang BSC để đào sâu thư viện dữ liệu của nó. “Cấu trúc chi phí thấp cho phép Umbrella thêm nhiều điểm dữ liệu hơn vào hơn 1.000 cặp dữ liệu hàng đầu trong ngành đã có sẵn thông qua Mạng lưới Umbrella,” Kim nói.

Việc di chuyển bắt đầu sự kiện Tháng BSC của Umbrella, trong đó mạng lưới oracle sẽ công bố quan hệ đối tác mới với hơn 10 dự án dựa trên BSC, bắt đầu vào tuần này với ba dự án đầu tiên: Smoothy, BlockBank và UnoRe.

Ngoài ra, Umbrella Network gần đây đã ký kết hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Huobi và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng có trụ sở tại Châu Á HashQuark. Trong tương lai, dự án dự kiến ​​khả năng tương tác với các nền tảng Lớp 1 khác, bao gồm Avalanche, Solana, Polkadot và các nền tảng khác, theo thông cáo báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button