Tiền điện tử

Địa chỉ hoạt động của Ether vượt qua Đỉnh năm 2018 khi tiền điện tử tăng vọt lên mức giá mới

Cuộc phục hồi của tiền điện tử được hỗ trợ bởi việc sử dụng mạng tăng lên, bằng chứng là mức cao kỷ lục cho các chỉ số chính.

Đợt tăng giá của Ether dường như được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản, với sự tham gia tích cực của người dùng vào mạng Ethereum đang bùng nổ cùng với giá của tiền điện tử.

Số lượng địa chỉ ether hoạt động duy nhất, với tư cách là người gửi hoặc người nhận, đã tăng lên mức cao kỷ lục 7,94 triệu vào Chủ nhật, đứng đầu mức cao nhất trước đó là 7,14 triệu đạt được vào ngày 16 tháng 1 năm 2018, theo nhà cung cấp dữ liệu Glassnode.

Con số này đã tăng hơn 100.000 chỉ trong ba ngày qua, nâng mức tăng trưởng hàng năm lên 86%.Ether có hướng tới mức vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la không?Ether đang nổi lên như là lớp cơ sở nền tảng cho các đổi mới tài chính phi tập trung và tiền điện tử, và giá của nó cũng tăng theo đó. Greg Magadini, Giám đốc điều hành của Genesis Volatile, cho rằng vốn hóa thị trường ether trị giá nghìn tỷ đô la là một điều “không có trí tuệ”. Thêm vào đó, suy nghĩ của anh ấy về thị trường quyền chọn tiền điện tử.Âm lượng 90% 

“Các nguyên tắc cơ bản của mạng Ethereum bao gồm… giao dịch, địa chỉ đang hoạt động, thu phí và nhiều số liệu khác đang làm cho ether về cơ bản trở nên mạnh mẽ”, Shivam Thakral, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử BuyUcoin có trụ sở tại Ấn Độ, cho biết.

Các địa chỉ Ethereum đang hoạt động và số lượng giao dịch hàng ngày chạm đáy vào đầu năm 2020 và đã tăng lên kể từ đó, báo hiệu tiềm năng cho một đợt tăng giá của ether. Nhà kinh tế học Philip Gradwell của Chainalysis nói với CoinDesk năm ngoái : “Khi có mức độ sử dụng tiền điện tử nhiều hơn, sẽ có nhiều nhu cầu hơn và điều đó thúc đẩy giá tăng lên .

Ether, mã thông báo gốc của Ethereum, đã phản ứng tích cực với sự tăng trưởng của mạng lưới, tăng 2,355% đáng kinh ngạc kể từ đầu năm 2020. Tiền điện tử đang giao dịch ở mức cao kỷ lục trên $ 4,100 vào thời điểm báo chí – tăng 450% cho đến nay trong năm nay. Giá đã tăng gấp đôi chỉ trong hai tuần qua, theo dữ liệu 20 CoinDesk .

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường, đang giao dịch gần 58.200 đô la, tương đương mức tăng 100% từ đầu năm đến nay.

Ethereum: Địa chỉ hoạt động và số lượng giao dịch

Kể từ quý đầu tiên của năm nay, mạng lưới đã phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn và tính phí giao dịch tương đối cao hơn so với các đối thủ như Chuỗi thông minh Binance.

Tuy nhiên, cho đến nay, mức phí cao hầu như không ngăn cản được người dùng, bằng chứng là sự gia tăng liên tục về các địa chỉ đang hoạt động và số lượng giao dịch (hiện cũng ở mức cao kỷ lục). Theo các nhà phân tích, đó là một dấu hiệu của sự tăng trưởng cơ bản thực sự.

Alex Svanevik, Giám đốc điều hành của công ty dữ liệu blockchain Nansen cho biết: “Các chuỗi phí thấp có thể giả mạo hoạt động dễ dàng hơn nhiều so với các chuỗi như Ethereum và Bitcoin. “Vì vậy, khi các địa chỉ đang hoạt động trên Ethereum ở mức cao kỷ lục, đó là một dấu hiệu thực sự của sự tăng trưởng hữu cơ.”

Arash Ghaemi, giám đốc chiến lược tại Two Prime Digital Assets, dự đoán sự tham gia tích cực của người dùng sẽ tăng lên, vì dữ liệu tìm kiếm trên web cho thấy mối quan tâm phổ biến đối với Ethereum đang tăng lên.

“Các tìm kiếm Ethereum đang diễn ra theo đường parabol trong khi các tìm kiếm Bitcoin giảm / chững lại,” Ghaemi cho biết trong một chủ đề Twitter vào thứ Hai. “Khi sở thích tìm kiếm của Google tăng lên, các địa chỉ ETH đang hoạt động cũng vậy, gây áp lực lên giá.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button