Tin tức Blockchain

DocuSign có được điều khoản công ty ‘Smart Contract’

DocuSign sẽ sử dụng công nghệ của Khoản trong nền tảng Đám mây Thỏa thuận của mình.

Công ty chữ ký số DocuSign đã đồng ý mua quyền sở hữu trí tuệ của Khoản với số tiền không được tiết lộ. DocuSign cho biết họ cũng sẽ thuê hầu hết nhóm của startup này trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm.

Công ty có trụ sở tại San Francisco cho biết họ đang tìm cách đưa các hợp đồng đã ký trực tuyến “thành hiện thực” thông qua việc sử dụng “các thỏa thuận thông minh” (SA) của Khoản.

Các SA, giống như các hợp đồng thông minh, triển khai mã máy tính để thực thi các tác vụ một cách tự động, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí. Chúng cũng có khả năng tích hợp với các hệ thống blockchain, theo Câu hỏi thường gặp của Khoản .

Công nghệ của Khoản có trụ sở tại New York sẽ được sử dụng trong nền tảng Đám mây Thỏa thuận của DocuSign. Nó có thể giúp bắt dữ liệu sai, chẳng hạn như chi tiết tài khoản ngân hàng, trong hợp đồng hoặc thỏa thuận và ngăn hợp đồng được ký kết.

“Đây là một tài liệu có khả năng ràng buộc theo hợp đồng, bao gồm văn bản ngôn ngữ tự nhiên và mã thực thi, có thể thực hiện các hành động trên hệ thống bên ngoài hoặc sử dụng dữ liệu bên ngoài,” người sáng lập Khoản Peter Hunn nói với CoinDesk qua email.

Việc mua lại là một phần của mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty, với việc DocuSign đã tham gia vào khoản tài trợ Series A trị giá 5,5 triệu đô la của Khoản vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button