Sự kiện

Dogecoin chứng minh cho haters vốn hóa thị trường đã vượt qua Twitter

Để minh chứng cho việc các thị trường trở nên điên cuồng như thế nào, Dogecoin hiện có giá trị hơn cả Twitter. Trong khi có vẻ như đoàn tàu DOGE đã hết hơi trong đợt bán tháo cuối tháng 4, vốn hóa thị trường của nó đã tăng gần gấp đôi, chỉ còn dưới 50 tỷ đô la, trong vòng chưa đầy hai tuần.

Sự tham gia của Elon Musk là một yếu tố trong tất cả những điều này. Tỷ phú Tesla được cho là sẽ đề cập đến Dogecoin trong lần xuất hiện sắp tới của ông trên Saturday Night Live vào ngày 8 tháng 5. Ở cấp độ cơ bản, có một thực tế là nhiều thương gia đang bắt đầu chấp nhận mã thông báo meme như một phương thức thanh toán. Trong khi các nhà phê bình cho rằng DOGE thiếu các nguyên tắc cơ bản, ai là người có tiếng cười cuối cùng bây giờ?

Dogecoin gây choáng trên thị trường với giá không ngừng tăng lên

Bất chấp quy ước, Dogecoin tiếp tục hoạt động đáng kinh ngạc của mình, thậm chí xoay sở để lật đổ Cardano trong quá trình này. Mức tăng so với đầu năm hiện ở mức 7.800%.

Sau đợt bán tháo thị trường gần đây, sự phục hồi mạnh mẽ từ DOGE đã tạo ra một xu hướng tăng giá mạnh. Hôm nay chứng kiến ​​nhiều điều tương tự, tăng 7% kể từ ngày mở cửa.

Nhà phân tích Kas1a đã lập biểu đồ DOGE trong 4 giờ, kết luận rằng hoạt động của nó là “không thể ngăn cản.” Phân tích của ông cho thấy xu hướng giá liên quan đến đường nghiền hướng lên được hình thành trong đợt giảm giá gần đây. Thêm vào đó là mức giá trên 13, 50 và cao hơn các đường EMA 200 và 800 và trường hợp $ 1 DOGE có vẻ ngày càng khả thi.

Dogecoin TA
Nguồn: TradingView.com

Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus cho biết DOGE $ 1 không phải là thứ mà anh ấy có thể quấn quanh đầu. Bằng cách thừa nhận của anh ấy, Dogecoin đã được tạo ra trong vài giờ và luôn được coi là một vết nứt chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử cực kỳ nghiêm trọng, không phải là một dự án vượt qua Twitter.

Nó thậm chí còn vô lý hơn. Nhìn vào giá trị vốn hóa thị trường của công ty hiện tại cho thấy DOGE nằm trong khoảng cách ấn tượng so với Volvo, Honda và Philips Electronics. Tất cả đều cung cấp hàng hóa và dịch vụ hữu hình cho hàng triệu người.

Markus không thể giải thích bằng cách nào hoặc tại sao sáng tạo của anh ấy đã có được như ngày nay. Tuy nhiên, anh ấy nêu ra khả năng rằng chúng ta không còn sống trong thực tế nữa. Với sự khác biệt của thị trường chứng khoán so với nền kinh tế thực, ông ấy có thể có lý.

“Có lẽ Dogecoin có thể là một phong vũ biểu tốt cho việc mọi thứ có thể đi được bao xa so với thực tế.”

DOGE có thể duy trì điều này trong bao lâu?

Nhận xét về sự trỗi dậy của Dogecoin, Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson cho rằng tình hình là một bong bóng. Ông cho rằng hiệu suất giá của nó là do Elon Musk và sự thao túng thị trường của “những con cá voi thông minh”.

“Hãy rất rõ ràng, đây là một bong bóng. Giá DOGE không bền vững, nó sẽ sụp đổ và một lượng lớn tiền bán lẻ sẽ bị mất rất nhanh. ”

Khi mọi thứ đi xuống phía Nam đối với DOGE, Hoskinson lo ngại rằng các nhà quản lý sẽ buộc phải hành động, dẫn đến quy định khó khăn hơn cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Những nhận xét đó đã được đưa ra cách đây hai tuần. Kể từ đó, DOGE đã được chứng minh là có khả năng phục hồi cao hơn Cardano. Có lẽ đã đến lúc chấp nhận rằng các nguyên tắc cơ bản không còn quan trọng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button