Kiến thức

Dogecoin sụp đổ khi Musk ngầm hiểu và thâm nhập thực tế

Với sự cường điệu, Musk cần phải trở nên hoàn hảo. Anh ấy không.

Nếu đã từng có trường hợp “mua tin đồn, bán sự thật”, thì điều đó đã xảy ra vào tối thứ Bảy với dogecoin (DOGE, -4,18%) .

Kể từ khi người đứng đầu Tesla và tự xưng là “Giám đốc điều hành của dogecoin”, Elon Musk đã tweet vào tháng trước rằng ông sẽ tổ chức chương trình Saturday Night Live vào ngày 8 tháng 5, mức độ phấn khích xung quanh tiền điện tử dựa trên meme đã tăng lên mức thiên văn thậm chí còn cao hơn.

Xét cho cùng, vì các dòng tweet của Musk đã đóng vai trò như nhiên liệu phản lực cho giá dogecoin cả năm, hãy tưởng tượng việc xuất hiện trên truyền hình quốc gia có thể làm được những gì!

Musk, thông qua sự xuất hiện của mình, dường như bằng cách nào đó sẽ mang lại nhận thức về đồng meme đã được cấp phép của Shiba Inu cho đại chúng và đẩy giá tiền điện tử này lên sao Hỏa và hơn thế nữa. Không phải kể từ khi Chúa Giê-su cưỡi trên lưng một con lừa qua các đường phố của Giê-ru-sa-lem vào Chủ nhật Lễ Lá, kỳ vọng vào một người lại cao đến vậy.

Ngày hôm qua, sự phấn khích đó đã đạt đến đỉnh điểm với giá dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 74 cent, tăng hơn 15.000% so với năm trước. Sau khi trả lại một số lợi nhuận vào ngày hôm qua sau khi Barry Silbert (Giám đốc điều hành của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, công ty mẹ của CoinDesk) công bố rằng anh ấy đang , sự phấn khích một lần nữa tăng lên khi SNL bắt đầu 11:30 tối ET gần, với DOGE tăng trở lại 70,18 cent mỗi người.

Mặc dù một số hoạt động chốt lời là không thể tránh khỏi, với sự tăng giá chóng mặt, để ngăn chặn việc bán tháo, kẻ thù truyền kiếp cần Musk làm một điều gì đó siêu lớn. Anh ấy không. Trong khi anh ấy quyến rũ và dễ gần hơn bình thường – mẹ anh ấy đã tham gia cùng anh ấy trên sân khấu trong đoạn độc thoại đã giúp đỡ – điều này khác xa với khoảnh khắc làm nên lịch sử, đầy thú vị mà kẻ thù truyền kiếp đang cầu nguyện. Musk cũng không hài hước. Dogecoin sẽ không bao giờ thay thế đồng đô la Mỹ làm tiền tệ dự trữ toàn cầu dựa trên hiệu suất này.

Do đó, gần như từ thời điểm Musk xuất hiện trên sân khấu mà không có sự hỗ trợ của 100 Shiba Inus và Janet Yellen và Jerome Powell, giá dogecoin bắt đầu giảm. Và rơi xuống. Vào thời điểm SNL kết thúc sớm vào Chủ nhật ET, dogecoin dưới 56 xu, giảm hơn 20%. Đến 9 giờ sáng theo giờ ET, nó đã đạt mức thấp nhất là 41,8 cent, trả lại gần như tất cả mức tăng của tuần trước – cùng với hơn 20 tỷ đô la vốn hóa thị trường – trước khi phục hồi phần nào lên 48,5 cent vào thời điểm báo chí, giảm 32% trong 24 qua giờ.

Như Michael Antonelli, chiến lược gia thị trường tại Baird, đã nói:

Tuy nhiên, ngay cả với sự sụt giảm ngày hôm nay, dogecoin đã tăng hơn 10.000% so với năm trước. Và chắc chắn kẻ thù truyền kiếp đã từ chức để chờ đợi dòng tweet tiếp theo sẽ đẩy dogecoin lên $ 1,00 và hơn thế nữa.

Hy vọng, giống như kẻ thù truyền kiếp, xuất hiện vĩnh cửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button