Tiền điện tử

Đồng lưu ký tiền điện tử tăng 50 triệu đô la trong vòng Series B

Người giám sát tài sản kỹ thuật số cho biết doanh thu và tăng trưởng khách hàng tăng gấp ba lần trong quý trước

Công ty lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại London, Copper, đã huy động được 50 triệu đô la trong khoản tài trợ Series B.

Được công bố hôm thứ Ba, việc tài trợ được đồng lãnh đạo bởi Dawn Capital và Target Global, và bao gồm Illuminate Financial Management cũng như các nhà đầu tư hiện tại LocalGlobe và MMC Ventures.

Dawn Capital và Target Global đã dẫn đầu nguồn vốn Series A của Copper vào tháng 2 năm 2020, nâng tổng số vốn huy động được cho đến nay lên 60 triệu đô la.

Việc bảo quản an toàn tài sản kỹ thuật số là một thành phần quan trọng đối với các tổ chức lớn hoặc truyền thống muốn tham gia vào không gian tiền điện tử và những người giám sát tiền điện tử chuyên nghiệp đã trở thành những thực thể đáng mơ ước, bằng chứng là hàng loạt các vụ mua lại và quan hệ đối tác gần đây .

Mức tăng cơ bắp của Copper phản ánh rộng rãi đợt tăng giá đã diễn ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong vài tháng qua. 

“Chúng tôi đã thấy doanh thu và tăng trưởng khách hàng tăng gấp ba lần trong quý và việc đáp ứng nhu cầu đó đã tạo ra một số thách thức, nhưng theo một cách tốt”, Giám đốc điều hành Copper Dmitry Tokarev cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi tham gia vào rất nhiều cuộc trò chuyện với các tổ chức tài chính, với 84 NDA [thỏa thuận không tiết lộ] được áp dụng.”

Tokarev cho biết Copper hiện có khoảng 200 nhân viên và có kế hoạch tăng gấp đôi con số đó trong vòng 18 tháng tới hoặc lâu hơn. 

Khi được hỏi liệu những dòng tweet gần đây của Elon Musk về việc có thể bán bớt lượng bitcoin nắm giữ của Tesla có thể dẫn đến việc các công ty muốn thêm tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của họ giảm nhiệt hay không, Tokarev nói: “Chúng tôi có tầm nhìn dài hạn về cách cơ sở hạ tầng thị trường tài chính sẽ phát triển. Có thể nó không gợi cảm như DOGE lên mặt trăng, nhưng chúng tôi có xu hướng xem tất cả những thứ đó chỉ là tiếng ồn xung quanh ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button