Đầu tư

Dotmoovs huy động được 840.000 USD từ các nhà đầu tư và đối tác chiến lược

Ngày 12 tháng 5 . dotmoovs, một nền tảng NFT được hỗ trợ bởi các thuật toán thị giác máy tính tiên tiến đã hoàn thành thành công vòng gọi vốn tư nhân trị giá 840.000 USD từ các nhà đầu tư đáng chú ý. Trong số các nhà đầu tư có Moonrock Capital, Morningstar Ventures, Spark Digital Capital, Ascensive Assets, Restone, Building Blocks, AU21 và GBV Capital.

Ngành công nghiệp thể thao cần một giải pháp để mang lại cho mọi người cơ hội kiếm tiền thực sự từ kỹ năng của họ. dotmoovs được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các giới hạn về thể chất và địa lý, đánh giá kỹ năng và cuối cùng – kiếm tiền. Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một nền tảng thể thao mạnh mẽ, nơi mọi người có thể thách thức bạn bè của họ hoặc bất kỳ người chơi có kỹ năng tương tự nào khác trên Thế giới để thử thách trong môn thể thao yêu thích của họ.

“ Chúng tôi tự hào có những nhà đầu tư đáng chú ý như vậy cùng tham gia với chúng tôi trong việc xây dựng môi trường cạnh tranh thể thao trên toàn thế giới di động tiền điện tử đầu tiên. Chúng tôi biết họ có thể thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi và cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết cụ thể về ngành sẽ là yếu tố quyết định đối với chúng tôi ”Ricardo Martins Costa, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của dotmoovs cho biết.

“ Tầm nhìn của chúng tôi là một nền tảng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi blockchain và hệ thống AI hiện đại có thể phân tích video của những người chơi thực hiện các thử thách thể thao trong thời gian thực ” Ricardo cho biết thêm.

Moonrock Capital và Morningstar Ventures đã hợp tác để hỗ trợ trong việc ươm tạo và đưa dự án dotmoovs lại với nhau. ” Chúng tôi rất biết ơn và vinh dự trước sự tin tưởng mà nhóm của dotmoovs đã thể hiện để trở thành vườn ươm chính thức của họ và dẫn dắt các nhà đầu tư. Làm việc chặt chẽ với nhóm trong một thời gian, chúng tôi rất ấn tượng với tính chuyên nghiệp, chuyên môn và những gì họ đã phát triển như vậy Chúng tôi rất vui mừng khi thấy dự án đầy tham vọng và mang tính cách mạng này đi vào cuộc sống – kết hợp thể thao, blockchain và NFT với tầm nhìn phát triển của dotmoovs. Mức độ công nghệ hỗ trợ của họ không phải là thứ mà chúng tôi thấy hàng ngày. Vì những lý do này, chúng tôi rất vui khi trở thành một phần trong hành trình của dotmoovs và giúp họ đạt được tầm nhìn của mình.”Simon Dedic, Đối tác điều hành Moonrock Capital và Danilo Carlucci, CIO Morningstar Ventures cho biết.

Về dotmoovs

dotmoovs là môi trường cạnh tranh trên thế giới di động tiền điện tử đầu tiên. Các nền tảng cho phép người dùng cạnh tranh với những người khác trên toàn thế giới chỉ bằng cách mang theo kỹ năng, tham vọng và điện thoại thông minh của họ. Trọng tài video dựa trên AI của dotmoov sẽ đánh giá hiệu suất của họ trong thời gian thực. Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, cuộc thi thể thao sẽ tạo ra những thách thức công bằng và quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button