Tin tức Blockchain

Dự án dữ liệu Blockchain Covalent bán 10 triệu đô la mã thông báo CQT gốc

Việc bán CoinList đã dẫn đến 14.000 người nắm giữ mã thông báo mới, Covalent cho biết.

Nhà cung cấp dữ liệu chuỗi khối Covalent đã bán mã thông báo gốc CQT trị giá 10 triệu đô la của mình trong một đợt bán hàng trên nền tảng phân phối CoinList.

  • Công ty cho biết hôm thứ Hai rằng việc bán công khai chiếm 3,5% tổng nguồn cung cấp CQT, với kết quả là 14.000 cá nhân hoặc tổ chức nắm giữ mã thông báo.
  • CQT được sử dụng làm đơn vị tiền tệ của nền tảng cho phép tương tác giữa những người dùng của mạng, cũng như một tài sản đặt cược cho những người xác thực kiếm được phí trả lời các truy vấn từ các nhà phát triển. Chủ sở hữu mã thông báo cũng có quyền bỏ phiếu về việc quản lý dự án.
  • Graham Jenkin, Giám đốc điều hành của CoinList cho biết: “Người tiêu dùng dữ liệu blockchain muốn truy cập nhanh và dễ dàng vào dữ liệu mà không phải đối mặt với các đặc điểm riêng của cấu trúc dữ liệu blockchain. “Nhóm Cộng tác viên hiểu được điều này.”
  • Để cung cấp các dịch vụ dữ liệu của mình, Covalent đã lập chỉ mục tám blockchain: Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Polkadot, Cosmos, Avalanche, Fantom và Elrond.
  • Công ty đã đóng các vòng tài trợ vào tháng 10 năm 2020 và tháng 3 năm 2021, với tổng trị giá hơn 5 triệu đô la. Vòng gần đây hơn bao gồm sự đóng góp từ Binance Labs, Coinbase Ventures và Delphi Ventures.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button