Sự kiện

Dunamu của Hàn Quốc cam kết gần 9 triệu đô la để bảo vệ các nhà đầu tư tiền điện tử

Nhà điều hành Upbit có kế hoạch thành lập một đơn vị để giúp ngăn chặn gian lận và hỗ trợ các nạn nhân của tội phạm tiền điện tử, trong số những thứ khác.

Dunamu, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Upbit của Hàn Quốc, cho biết họ sẽ chi 10 tỷ won (8,9 triệu đô la Mỹ) để thiết lập một đơn vị bảo vệ các nhà đầu tư tiền điện tử.

  • “Trung tâm bảo vệ Upbit cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số” nhằm ngăn chặn gian lận, tiến hành nghiên cứu và cung cấp hỗ trợ pháp lý cũng như hỗ trợ tài chính cho các nạn nhân của tội phạm liên quan đến tiền điện tử, Korea Herald đưa tin hôm thứ Năm.
  • Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh chính phủ Hàn Quốc đang kiềm chế các hoạt động kinh doanh tiền điện tử.
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước có thời hạn đến ngày 24 tháng 9 để đăng ký làm Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo, cho phép các nhà quản lý xác định tính hợp pháp của hoạt động của các công ty.
  • Dunamu cũng sẽ bắt đầu điều hành một ủy ban quản lý môi trường, xã hội và quản trị (ESG) vào năm 2022, do giám đốc hội đồng Song Chi-hying đứng đầu.
  • Đây là một phần trong nỗ lực của Dunamu nhằm tham gia xu hướng ESG toàn cầu, một trọng tâm ngày càng tăng của các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý.
  • Trong thế giới tiền điện tử, ESG thường được liên kết với năng lượng cần thiết trong quá trình khai thác. Tuy nhiên, nó cũng có thể mở rộng đến cách các công ty hoạt động và tác động rộng lớn hơn của chúng đối với xã hội, chẳng hạn như liên quan đến gian lận và rửa tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button