Sự kiện

‘eBay of NFTs’ đấu với nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury

NFT là tất cả các phạm vi trong thị trường tiền điện tử hiện tại và mọi người đều muốn một miếng bánh.

Một thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) do Người đồng sáng lập Travala.com Matt Luczynski đưa ra sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT của nhà vô địch quyền anh hạng nặng Tyson Fury khi nó đấu thầu để trở thành thị trường để mua, bán, giao dịch và đặt giá thầu NFT và mang đến một đòn đánh trực tiếp cho các nền tảng cạnh tranh

Được gọi là HoDooi.com, thị trường nhằm mục đích trở thành một dịch vụ một cửa để mua, bán, tạo và bán lại NFT, tương tự như cách eBay hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới.

Do đó, đó là một nền tảng đa mạng sẽ ra mắt với sự hỗ trợ của Chuỗi thông minh Binance và Ethereum, trước khi chuyển sang kết hợp các chuỗi khối tương thích khác khi nền tảng này phát triển.

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của các đối tượng hữu hình hoặc vô hình ràng buộc quyền sở hữu tài sản cơ bản của chúng với chủ sở hữu. Chúng được sử dụng phổ biến cho các tác phẩm nghệ thuật dựa trên blockchain và các bộ sưu tập tiền điện tử, đã được sử dụng để bán bất động sản và xe hơi sang trọng.

NFT ở khắp mọi nơi

Nền tảng này, ra mắt vào mùa hè này, sẽ cho phép người dùng liệt kê, đấu giá và đặt giá thầu trên các NFT được tạo ở bất kỳ đâu trong không gian, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật được tạo và đúc trên các nền tảng NFT như Rarible và OpenSea cũng như các bộ sưu tập độc đáo được tạo bởi các thương hiệu thể thao toàn cầu, chẳng hạn như NBA Top Shots.

Một trong những lần hợp tác đầu tiên của HoDooi.com sẽ là tập hợp các NFT do Fomo Labs tạo ra và tập trung vào Tyson Fury, nhà vô địch quyền anh hạng nặng hai lần thế giới và được mệnh danh là ‘Vua giang hồ’. HoDooi.com đã và đang hợp tác chặt chẽ với đối tác Fomo Labs và nhóm của Tyson Fury tại Goldstar Promotion về dự án này.

“HoDooi.com sẽ là thị trường NFT chính thức ra mắt bộ sưu tập NFT của tôi, mong được giới thiệu cho người hâm mộ của tôi và người dùng của họ những gì chúng tôi đã tạo ra. Hãy sẵn sàng cho sự ra mắt của những ngũ ngũ lớn, ”Fury nói trong một tuyên bố.

Lưu ý khoảng cách

Trong một tuyên bố, Luczynski cho biết anh rất vui mừng về mối quan hệ đối tác và quyết định thành lập HoDooi.com và chuyển sang lĩnh vực NFT cực kỳ phổ biến sau khi nhận thấy lỗ hổng cho một thị trường NFT thân thiện và đáng tin cậy.

“Chúng tôi sẽ biến HoDooi.com trở thành eBay của NFT,” ông lưu ý và nói thêm rằng nền tảng này sẽ cho phép người dùng tạo các phiên đấu giá cho các NFT của họ, liệt kê những gì họ đã mua ở nơi khác và duyệt xem đâu sẽ là một thị trường phát triển mạnh cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số , khoảnh khắc và sưu tầm.

Anh ấy nói thêm, “Cùng với Tyson, chúng tôi đang làm việc với một loạt các tên tuổi nổi tiếng từ diễn viên đến ngôi sao thể thao với mục đích đưa bộ sưu tập của họ lên HoDooi.com.”

Lĩnh vực NFT đã tăng trưởng nhảy vọt trong năm qua, từ dưới 50 triệu đô la vào năm 2019 lên mức khổng lồ 25 tỷ đô la vào năm 2021. Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy xu hướng có thể chỉ tạm thời đứng đầu và đang giảm – do doanh số bán và giá tổng thể giảm sàn trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button