Sự kiện

‘Elon Musk sẽ trở thành Justin Sun tiếp theo,’ Justin Sun nói đùa

Nói một cách nghiêm túc, người sáng lập TRON nói rằng anh ấy “biết ơn” Giám đốc điều hành của Tesla vì đã đưa mọi người vào tiền điện tử.

Có thể nói Justin Sun thích sự chú ý. Nhưng không nhất thiết phải theo cách bạn có thể nghĩ.

Người sáng lập Tron – một mạng lưới phí thấp được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chia sẻ nội dung kỹ thuật số ngang hàng – nhận ra giá trị của sự chú ý của người nổi tiếng trong không gian tiền điện tử. Sun đã đưa ra bình luận của mình tại Consensus 2021 , hội nghị thường niên của CoinDesk, nơi tập hợp các chuyên gia và những người có ảnh hưởng từ ngành công nghiệp tiền điện tử, tài chính toàn cầu và hơn thế nữa.

“Mọi người nổi tiếng, khi họ tham gia vào tiền điện tử, sẽ trở nên gây tranh cãi,” anh ấy nói với Muyao Shen của CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. “Đây là điều không thể tránh khỏi. Sự khác biệt duy nhất mà tôi nghĩ ở đây là cách chúng tôi sử dụng loại ảnh hưởng hoặc tranh cãi này để đưa tiền điện tử vào áp dụng hàng loạt. ”

“Hôm nay, tôi biết ơn vì Elon Musk đã đưa rất nhiều người vào tiền điện tử, thu hút sự chú ý của tất cả các phương tiện truyền thông và các công ty lớn đến tiền điện tử”.Người sáng lập Tron, Justin Sun, giành được 6 triệu đô la bíp trong phiên đấu giá NFT ‘Xanh’Sau khi suýt thua MetaKovan trong cuộc đấu giá Beeple NFT trị giá 69 triệu đô la vào đầu tháng này, Justin Sun cuối cùng đã có được trong tay Beeple NFT của riêng mình. Tiền thu được từ cuộc đấu giá mang lại lợi ích cho Open Earth Foundation, một tổ chức từ thiện về môi trường. Bảng “Hash” phân tích những gì mua hàng của Sun nói về trạng thái hiện tại của thị trường mã thông báo không thể thay thế.Âm lượng 90% 

Những bình luận của Sun về Musk là để đáp lại một câu hỏi về việc liệu Sun có cảm thấy cộng đồng tiền điện tử vẫn coi anh ấy là một “chàng trai hư” hay không. Sun tỏ ra khá sẵn lòng để Musk đảm nhận lớp áo đó, nói rằng anh ấy rất thích thú khi một meme tuyên bố “Elon Musk sẽ trở thành Justin Sun tiếp theo” đã nhận được hơn 1.000 lượt thích.

Sun không xa lạ với tranh cãi , và Musk cũng vậy. Giám đốc điều hành Tesla gần đây đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu vì thông báo gần đây của ông rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì dấu ấn năng lượng của tiền điện tử, điều này khiến nhiều người đổ lỗi cho ông về việc bán tháo 40% gần đây trên thị trường tiền điện tử.

Bất chấp lòng biết ơn của mình, Sun đã tự hào rằng blockchain Tron lưu trữ nhiều khối lượng giao dịch hơn PayPal, công ty cũ của Musk.

“Khối lượng giao dịch hàng ngày của chúng tôi là khoảng 10 tỷ đô la. Ngay cả [đối với] PayPal, con số này là khoảng 2 tỷ đô la. Vì vậy, chúng tôi đang làm năm lần [điều đó]. ”

Mặc dù sự tập trung của anh ấy vẫn tập trung vào Tron, nhưng Sun thừa nhận giá trị của việc tăng mật độ trong không gian tiền điện tử. 

“Tôi tin rằng sự cạnh tranh trong ngành tạo ra sự hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi cần các blockchain khác nhau để cạnh tranh với nhau. Chúng tôi phải tạo ra các ý tưởng… và tìm ra về cơ bản con đường phù hợp cho ngành. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button