Fintech

Euler.Tools ra mắt các công cụ giao dịch cao cấp cho giao dịch tiền điện tử

Nền tảng phân tích Blockchain Euler.Tools sẽ ra mắt bảng điều khiển và công cụ được mong đợi cao của họ vào lúc 5 giờ chiều UTC ngày 5 tháng 5. Việc ra mắt dự kiến ​​sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch những công cụ và tính năng phân tích tốt nhất để hướng dẫn họ bước vào giao dịch trên thị trường tiền điện tử.

Euler.Tools sẽ tạm thời được cung cấp miễn phí từ ngày ra mắt cho đến ngày 12 tháng 5, cho phép người dùng truy cập vào các tính năng cao cấp trước khi họ sử dụng tường trả theo từng cấp. Sự phát triển này dự kiến ​​sẽ là một sự đổi mới lớn trong không gian tiền điện tử, cho phép các nhà giao dịch có nhiều công cụ giao dịch, danh mục đầu tư và nguồn cấp dữ liệu trong một nền tảng duy nhất.

Euler. Dự án được đặt theo tên của nhà toán học huyền thoại Leonhard, người đã giải bài toán cầu Königsberg nổi tiếng.

Công cụ Euler

Truy cập nhiều công cụ để giao dịch

Euler.Tools giúp các nhà giao dịch bằng cách cung cấp 10 công cụ khác nhau cho phép người dùng truy cập vào hoạt động trên chuỗi, thay đổi giá và các thông số khác. Nền tảng được thiết kế để giúp giải thích blockchain cho các nhà giao dịch trung bình và trực quan hóa dữ liệu để dễ dàng học tập của người dùng.

Người dùng nhận được tất cả thông tin, chẳng hạn như giá tài sản tiền điện tử, thông tin thị trường và các công cụ phân tích được tổng hợp trên một nền tảng duy nhất và thay vì phải sử dụng nhiều ứng dụng và trang web đồng thời. Euler.Tools cũng cung cấp các công cụ phân tích để phân tích thông tin này nhằm giúp các nhà giao dịch đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt.

Bạn có thể dễ dàng so sánh các mã thông báo, kiểm tra khối lượng thị trường và tỷ lệ đúc / đốt trên các tài sản tiền điện tử khác nhau. Cảnh báo cũng có thể được tạo để thông báo cho người giao dịch về những thay đổi giá hoặc thông báo về việc kéo thảm có thể ảnh hưởng đến tài sản của họ.

Euler.Tools cũng hỗ trợ các ví khác nhau có thể được kết nối với bảng điều khiển trung tâm để nhận thông tin phong phú về tiền điện tử. Người dùng cũng có thể thực hiện nghiên cứu dữ liệu sâu rộng về các loại tiền điện tử riêng lẻ, biến Euler.Tools trở thành nền tảng lý tưởng cho các nhà giao dịch.

Nền tảng MetaOracle

Sự gia tăng của tài chính phi tập trung phần lớn là do các mục tiêu đảm bảo khả năng tương tác với nội bộ và ngoài chuỗi. Các giao thức Oracle như Chainlink không có tham số chính xác để tính giá tài sản.

Hơn nữa, biện pháp bảo mật của Chainlink là so sánh giá trị với các oracles khác để có được sự đồng thuận. Điều này dẫn đến chi phí cao và vì mọi yêu cầu đều tốn phí Link tokens có giá trị đã tăng trong những tháng gần đây.

Euler.Tools giải quyết vấn đề này bằng cách tổng hợp không chỉ giá trị của giá cả mà còn cả kết quả của các giao dịch. Điều này có nghĩa là Euler.Tools không chỉ kiểm tra giá mà còn phân tích độ chính xác và cách sử dụng giá trị tài sản, biến nó thành MetaOracle.

Các nhà giao dịch sẽ có thể truy cập Euler.Tools oracles với chi phí bằng 0 ngoài chi phí gas miễn là họ có Đăng ký Euler hợp lệ. Euler.Tools đang làm việc để phát triển các kỳ tích của mình trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) và khi API sẵn sàng, các nhà giao dịch sẽ có thể nhận được nguồn cấp dữ liệu giá chính xác cho các giao dịch trên chuỗi và ngoài chuỗi.

Điều gì làm cho Euler.Tools khác biệt?

Euler.Tools được xây dựng cho các nhà giao dịch và bao gồm ba mô hình đăng ký duy nhất sẽ cho phép người dùng truy cập vào các công cụ khác nhau. Mô hình đầu tiên sẽ tích hợp một hệ thống nơi người dùng có thể truy cập Euler.Tools bằng cách kết nối ví có chứa mã thông báo EULER.

Sau khi kết nối, các nhà giao dịch có thể truy cập các công cụ cơ bản nhưng sẽ bị tính phí cho các công cụ cao cấp. Phương thức đăng ký này tương tự như mô hình freemium trong đó người dùng truy cập dịch vụ miễn phí nhưng trả tiền khi họ muốn sử dụng các tính năng hoặc công cụ bổ sung.

Mô hình đăng ký thứ hai triển khai hệ thống phân cấp, nơi các nhà giao dịch trả một số tiền cố định để truy cập các tính năng nâng cao như quản lý danh mục đầu tư và có thể thiết lập bot Telegram để gửi cảnh báo rugpull.

Công cụ Euler

Phương pháp thứ ba được thiết kế cho các nhà giao dịch và công ty hàng đầu yêu cầu xử lý khối lượng lớn dữ liệu. Phương thức đăng ký này cung cấp các khóa API đầy đủ để các nhà giao dịch tương tác với các công cụ do Euler.Tools cung cấp.

Tất cả các công cụ này đều được cung cấp bởi mã thông báo gốc EULER, mã thông báo BEP20. Mã thông báo này là giảm phát với cơ chế mua lại được tích hợp sẵn. Các nhà giao dịch sẽ sử dụng mã thông báo EULER để thanh toán cho các công cụ trong hệ sinh thái Euler.Tools.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button