Sự kiện

Ex-Goldman, BlackRock Veteran tham gia sàn giao dịch tiền điện tử Apifiny với tư cách là CTO

Jason Jiang đã giúp xây dựng BlackRock và đến với Apifiny trước khi nó được công khai.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Apifiny đã thuê một cựu chiến binh của Goldman Sachs và BlackRock để lãnh đạo bộ phận công nghệ của mình, công ty đã công bố hôm thứ Năm.

Jason Jiang sẽ giữ vai trò là giám đốc công nghệ của công ty vì nó có kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối năm 2021 với các hoạt động giao dịch, tạo thị trường và khai thác tiền điện tử. Trước khi gia nhập Apifiny, Jiang đã giúp xây dựng hệ thống giao dịch tốc độ cao trong 16 năm qua.

bitcoin (BTC, + 6,98%) bitcoin (BTC, + 6,98%)Goldman Sachs cung cấp Bitcoin cho khách hàng quản lý tài sảnGã khổng lồ ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đang sẵn sàng cung cấp cho khách hàng quản lý tài sản của mình quyền truy cập vào bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Bảng “Hash” thảo luận về các tác động đối với Goldman Sachs và các tổ chức tài chính truyền thống khác trong việc đẩy nhanh sự tham gia của họ vào không gian tiền điện tử.Âm lượng 90% 

“Không chỉ [Jiang] có nhiều kinh nghiệm tại Goldman, mà anh ấy còn ở BlackRock trong những ngày đầu tiên, vì vậy anh ấy đã giúp xây dựng BlackRock,” CEO Haohan Xu của Apifiny cho biết.

Jiang gần đây nhất là phó chủ tịch tại Goldman Sachs và lãnh đạo các nỗ lực phát triển kỹ thuật trong bộ phận báo cáo toàn cầu của ngân hàng, giám sát giao dịch định lượng, phát triển thị trường điện tử và các nhóm nghiên cứu thuật toán. Trước khi gia nhập Goldman Sachs, Jiang là phó chủ tịch kiêm giám đốc phát triển phần mềm tại BlackRock.

Jiang cho biết anh ấy quan tâm đến mục tiêu của Apifiny là trở thành sàn giao dịch cho các sàn giao dịch tiền điện tử khác. 

Jiang nói: “Hiện tại, tiền điện tử rất phân mảnh. “Chúng tôi muốn cung cấp một nền tảng duy nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button