Tiền điện tử

Giá Ether đạt mức cao mới hôm nay — Tiếp theo là gì?

Giá Ether gần đây đã giảm mạnh, vượt qua 3.200 đô la vào sáng nay và sau đó thiết lập một chuỗi các mức cao mới.

Tại thời điểm viết bài này, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới theo giá trị thị trường đang giao dịch trên $ 3.400, theo dữ liệu của CoinDesk .

Cho đến nay, tiền điện tử đã có một năm tuyệt vời, khi nó giao dịch dưới mức 750 đô la vào đầu năm 2021, các số liệu bổ sung của CoinDesk tiết lộ.

Xem xét mức tăng mạnh mà tài sản kỹ thuật số rất nổi bật đã trải qua gần đây, một số nhà phân tích kỹ thuật đã đưa ra một số quan điểm về nơi giá ether có thể đi tiếp theo.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc mã thông báo có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất kỳ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Mục tiêu giá ngắn hạn

William Noble, nhà phân tích kỹ thuật chính của nền tảng nghiên cứu Token Metrics cho biết: “ETH sẽ bắt đầu chuyển sang mức 4.000 đô la .

“Có vẻ như ETH có thể di chuyển đến 4.000 đô la, vượt qua mức đó với mức tăng đột biến lên 4.300 đô la” và sau đó trải qua “tạm dừng”.

Jason Lau, COO của sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin , đã đưa ra đầu vào tương tự, đưa ra mục tiêu tăng giá là 4.500 đô la.

Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng hiện tại, ether đang nhấp nháy “tín hiệu quá mua cao nhất kể từ giữa tháng 4”, sau đó nó đã giảm 20%.

Lau cho biết nếu giá của đồng tiền kỹ thuật số giảm trở lại, nó sẽ tìm thấy hỗ trợ trong khoảng từ 2.500 đến 2.600 đô la.

Julius de Kempenaer, nhà phân tích kỹ thuật cấp cao tại Stockcharts.com , cũng cân nhắc, nói rằng:

“Trong trường hợp của Ethereum, tôi đang xem khu vực từ $ 2,600 đến $ 2,700 là hỗ trợ đầu tiên” cũng như “mức đột phá ở mức $ 2.000”, mà anh ấy mô tả là “quan trọng hơn”.

“Với xu hướng tăng mà (lại) đã đạt được sức mạnh sau khi vượt qua 2.000 đô la, tôi hy vọng bất kỳ đợt pullback nào sẽ được giữ trong vùng 2.600 – 2.700 đô la đó để thiết lập mức thấp mới cao hơn xác nhận xu hướng hiện tại.”

Tỷ lệ Ether-Bitcoin

Sau khi cung cấp một số cấp độ kỹ thuật, de Kempenaer nhấn mạnh rằng ông đang theo dõi chặt chẽ tỷ lệ giữa giá ether và giá bitcoin.

“Biểu đồ về tỷ lệ ETH-BTC cho thấy một cơ sở lớn mở ra từ giữa năm 2018 cho đến gần đây khi nó phá vỡ rào cản xung quanh 0,04 (Giá ETH được biểu thị bằng BTC) đã giới hạn tỷ lệ đó trong gần ba năm. Hiện chúng tôi đang giao dịch chỉ ở mức 0,06 và một xu hướng mới hiện đang xuất hiện, ”ông nói.

“Nếu BTC vẫn ở mức hiện tại và ETH / BTC tăng lên mức kháng cự tiếp theo gần 0,085, điều đó có nghĩa là giá $ 4,900 tính theo USD đối với ETH,” de Kempenaer nói.

Noble cũng lưu ý rằng ông đang theo dõi tỷ lệ này, nhưng đưa ra đánh giá tăng giá hơn cho ether.

“Nếu BTC ở mức 60 nghìn đô la, thì ETH sẽ được giao dịch ở mức 6.000 đô la. Theo quan điểm của chúng tôi, tỷ lệ BTC ETH tối thiểu phải là khoảng 0,10. Mức đáy gần đây của chỉ số là 0,02 và hiện đang ở mức 0,056 ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button