Tiền điện tử

INX kết thúc đợt IPO dựa trên Ethereum của mình với 85 triệu đô la tiền thu được

Sàn giao dịch tiền điện tử đã hoàn thành đợt cung cấp mã thông báo bảo mật đầu tiên được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Đợt chào bán mã thông báo bảo mật được đăng ký đầu tiên ở Mỹ đã kết thúc với số tiền thu được ước tính 85 triệu đô la từ hơn 7.200 nhà đầu tư.

Đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), bắt đầu cách đây hơn tám tháng trên chuỗi khối Ethereum, sau đợt phát hành riêng lẻ trị giá 39,6 triệu đô la Canada (32,2 triệu đô la Mỹ) mà INX đã huy động trước khi niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto .

Cùng với việc bán mã thông báo riêng tư trước đó, INX dự kiến ​​đã huy động được hơn 125 triệu đô la cho việc ra mắt và vận hành nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số và tiền điện tử INX của mình. Động thái này đặt INX gần đầu danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai, sau khi Coinbase niêm yết vào tháng trước và các sàn khác như Kraken đang thu hút thị trường công khai.

INX là công ty đầu tiên hoàn thành việc cung cấp mã thông báo bảo mật đã được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Sàn giao dịch có kế hoạch cung cấp giao dịch tiền điện tử và chứng khoán kỹ thuật số.

“Với việc hoàn thành thành công đợt IPO của mình, chúng tôi có vị trí tốt để thực hiện tầm nhìn của mình là định hình tương lai của thị trường vốn bằng các công cụ tài chính mới và thú vị – dựa trên blockchain và tài sản kỹ thuật số,” Shy Datika, đồng sáng lập và chủ tịch INX, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Mã thông báo INX cũng là mã thông báo trao đổi đầu tiên mang lại cho các nhà đầu tư doanh thu trên chuỗi, Mason Borda, Giám đốc điều hành Tokensoft cho biết. (Tokensoft là đại lý chuyển nhượng cho IPO INX.) Chủ sở hữu mã thông báo nhận được 40% phân phối từ công ty mà không có quyền biểu quyết, trong khi chủ sở hữu cổ phần sẽ nhận được 60% phân phối có quyền biểu quyết. 

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự ra mắt của INX Exchange và để xem cách họ sẽ tích hợp mã thông báo INX vào nền tảng của mình,” Borda nói. “Đó có phải là cách duy nhất để người dùng nhận được phần trăm dòng tiền đó hay những cách duy nhất để họ có thể kết nối với người dùng của mình?”

Việc bán INX cũng là một trong những đợt bán mã thông báo bảo mật được phân phối nhiều nhất ở Mỹ, Borda cho biết. Bởi vì hầu hết các giao dịch bán mã thông báo bảo mật ở Hoa Kỳ là các vị trí tư nhân, chúng thường được giới hạn cho 99 hoặc 1.999 nhà đầu tư theo quy định của SEC, Borda nói thêm.

Việc cung cấp mã thông báo bên ngoài Hoa Kỳ được tư vấn bởi A-Labs Advisory and Finance Ltd. Việc phát hành riêng lẻ ở Canada do PI Financial và Eight Capital quản lý, đồng thời được đồng lãnh đạo bởi Beacon Securities Limited và Cormark Securities Inc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button