Đầu tư

Lubin, ConsenSys Vets huy động Quỹ mạo hiểm 75 triệu đô la

Ethereal Ventures đã bắt đầu tham gia đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu. Các chi tiết khác thưa thớt.

Ethereal Ventures, quỹ blockchain mới nhất xuất hiện từ gia đình ConsenSys mở rộng của Joseph Lubin, đang tìm cách huy động 75 triệu đô la, theo các tài liệu quản lý .

Ra mắt mà không có sự phô trương vào đầu năm nay, Ethereal tính Lubin và Min Teo, một đối tác tại cánh VC của ConsenSys, làm đạo diễn. Không rõ ngay lập tức liệu Ethereal có phải là quỹ đầu tiên của một spinoff đầy đủ hay không. “Ethereal Ventures Fund I LP” đã không báo cáo bất kỳ doanh số bán hàng nào kể từ thứ Ba.

Mặc dù vậy, Ethereal Ventures đã đầu tư vào các công ty tiền điện tử giai đoạn đầu. Vào cuối tháng 4, nó đã tham gia một vòng hỗ trợ trị giá 28 triệu đô la cho Aleo , một nền tảng nhà phát triển ứng dụng phi tập trung. Aleo mô tả Ethereal là “một quỹ mạo hiểm mới do Joseph Lubin thành lập” vào thời điểm đó . Các nhà lãnh đạo dự án đã không trả lại yêu cầu bình luận ngay lập tức.

Teo, người đã làm việc tại ConsenSys từ năm 2018, sẽ không bình luận về quỹ hoặc các khoản đầu tư của nó, trích dẫn luật chứng khoán. Tuy nhiên, cô ấy nói Ethereal không được quản lý bởi ConsenSys Software hoặc ConsenSys Mesh. Ethereal chia sẻ một cái tên với một chuỗi sự kiện gần đây được tặng cho trang phục truyền thông Decrypt do Lubin hậu thuẫn .

Tập đoàn Ethereum, có trụ sở tại Brooklyn, NY, đã công bố vòng tài trợ 65 triệu đô la vào tháng 4 với sự hỗ trợ từ JPMorgan, Mastercard và một loạt các bản địa tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button