Tin tức Blockchain

Meme.com, một nền tảng ghép nối Memes với token, tăng $ 5 triệu

Công ty cho biết họ nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa dogecoin và NFT bằng cách sử dụng “memecoins.”

Meme.com mới ra mắt gần đây đã huy động được 5 triệu đô la từ các quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain bao gồm Outlier Ventures, Digital Finance Group, Morningstar, Blockhype, Spark Digital Capital và các nhà đầu tư khác. 

Công ty cho biết hôm thứ Năm rằng hơn một chục nhà đầu tư đã đóng góp vào vòng này, với nguồn vốn bổ sung đến từ các nhà đầu tư thiên thần Gabby Dizon, Giám đốc điều hành của Altitude Games và đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal.

Với cái gọi là memecoins như dogecoin (Doge, -7,61%) và thẻ không thể thay thế được (NFTs) đã tăng vọt phổ biến trong những tháng gần đây, công ty cho biết nó nhằm mục đích là cầu nối hai thị trường.Văn hóa Meme thúc đẩy sự gia tăng của ‘Memecoins’ tại các thị trường châu ÁSàn giao dịch tiền điện tử Châu Á OKEx đang niêm yết nhiều loại memecoin khác nhau, bao gồm cả đồng Shib thay thế dogecoin (SHIB). Lennix Lai, Giám đốc thị trường tài chính của OKEx, tham gia “First Mover” để thảo luận về sự gia tăng của memecoin ở châu Á và tác động của việc quyên góp memecoin khổng lồ của người tạo ra Ethereum, Vitalik Buterin trên thị trường. Thêm vào đó, một bản cập nhật về mối quan hệ của OKEx với cựu CEO Star Xu.Âm lượng 90% 

Meme.com đặt mục tiêu hợp nhất các thị trường và xu hướng meme với “mã thông báo memetic”, NFT và nghệ thuật kỹ thuật số.

Người dùng có thể đúc mã thông báo dựa trên giá trị được nhận thức của meme mà họ đại diện, trong khi những người khác có thể đặt cược. 

Công ty cho biết nội dung xung quanh mỗi meme được cộng đồng thu thập và các meme phổ biến nhất sẽ nhận được phần thưởng bao gồm nghệ thuật NFT đặc biệt.

Joanna Liang, người đứng đầu bộ phận đầu tư của Digital Finance Group cho biết: “Chúng tôi tin rằng thị trường meme và meme, chẳng hạn như Meme.com, là một cách đầy hứa hẹn và sáng tạo để trao quyền cho người dùng tìm kiếm hoặc tạo ra xu hướng.

CoinMarketCap cho meme

Đồng sáng lập Meme.com, Mattias Tyrberg, người có danh hiệu “Ngài Stonks”, nói với CoinDesk rằng khoản tài trợ 5 triệu đô la sẽ được sử dụng để phát triển thêm nền tảng, tiếp thị và tăng trưởng người dùng.

Tyrberg cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch dài hạn và với nguồn vốn này, chúng tôi đã đảm bảo dự án trong nhiều năm. 

Nền tảng này cũng sẽ cung cấp tính năng theo dõi dữ liệu cho các meme, cho phép so sánh giá trị của chúng theo thời gian. Một tuyên bố báo chí rằng nền tảng muốn trở thành “giống như CoinMarketCap cho nội dung memetic.”

Tyrberg cho biết: “Chúng tôi thu thập dữ liệu về mức độ phổ biến của meme từ các nguồn bên ngoài và nội bộ. “Bên ngoài có thể là số lượt đề cập hoặc lượt chia sẻ hình ảnh.” 

Meme.com, ra mắt vào ngày 24 tháng 5, đã có một nền tảng gọi là Marble.Cards để tạo và thu thập thẻ dựa trên các trang web, cung cấp rất nhiều dữ liệu meme, ông nói thêm.

Điểm dữ liệu quyết định phần thưởng đặt cược sẽ đi đến đâu. “Điều này ảnh hưởng đến việc người dùng giao dịch công bằng theo xu hướng thị trường, Tyrberg giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button