Sự kiện

Người giám sát Onchain được Sequoia hậu thuẫn để thiết lập doanh nghiệp cho vay tiền điện tử mới

Nhà cung cấp lưu ký tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore Onchain Custodian (ONC) sắp củng cố vị trí của họ trong lĩnh vực kinh doanh cho vay và cho vay tiền điện tử, theo Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (COO) của ONC, El Lee.

Ông nói với Cryptonews.com rằng có một công ty mới đang trong quá trình chuẩn bị được công bố và việc đăng ký sẽ được hoàn tất trong vài tuần tới .

“Chúng tôi thực sự đang trong quá trình thành lập một công ty mới, tên vẫn chưa được quyết định. Nhưng tóm lại, công ty [sẽ điều hành] hoạt động kinh doanh cho vay và đi vay từ chính Tập đoàn Onchain. Vì vậy, đó là những điều thực sự thú vị mà chúng tôi đang làm trong nửa năm tới, ”Lee nói và nói thêm rằng có thể có thêm thông tin chi tiết trong những tuần tới.

Đồng thời, công ty cũng đang xây dựng các chức năng ví tùy chỉnh, phát triển các sản phẩm quản lý tài sản mới và làm việc trên một tính năng mới cho các sàn giao dịch tiền điện tử cho phép họ lựa chọn giữa các loại phí giao dịch khác nhau, vì các nền tảng này cần thực hiện nhanh chóng.

“Chúng tôi đang thảo luận để xây dựng một tính năng mà sau khi giao dịch kết thúc, chúng tôi có thể làm điều gì đó như hủy giao dịch hoặc thậm chí đẩy nhanh giao dịch,” Lee nói.

Ngoài ra, mục tiêu chính của ONC là có được giấy phép dịch vụ thanh toán tại Singapore. “Hy vọng rằng vào một thời điểm nào đó trong năm nay, chúng tôi nhận được một cái gật đầu tích cực từ cơ quan quản lý rằng chúng tôi có thể được cấp giấy phép,” COO nói thêm.

Theo trang web của họ, khách hàng của ONC bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử, quỹ tiền điện tử, quỹ đầu cơ, thợ đào, người quản lý tài sản, nhà môi giới không kê đơn, văn phòng gia đình, cá nhân có giá trị ròng cao và những người khác. Vào tháng 4 năm 2019, ONC đã ra mắt Nền tảng SAFE, một nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số và các dịch vụ giá trị gia tăng.

Các nhà đầu tư của họ bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm như Sequoia và DHVC , cũng như công ty mẹ Fosun của tập đoàn đa quốc gia Trung Quốc .

Chủ tịch Hội đồng quản trị của họ là Da Hongfei, Người đồng sáng lập blockchain NEO và OnChain (Công nghệ phân tán) , một công ty blockchain thương mại cung cấp dịch vụ cho các công ty tư nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button